Now Reading
Air Jordan 10 “Lady Liberty” – Nữ thần Tự do

Air Jordan 10 “Lady Liberty” – Nữ thần Tự do

Nhắc đến New York, bất kì ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến ngay những tòa cao ốc chọc trời, những khu công nghiệp đồ sộ luôn rực rỡ ánh đèn và hơn hết chính là tượng nữ thần Tự do với màu xanh ngọc luôn giơ cao ngọn đuốc. Tất cả những yếu tố đó góp mặt ở thiết kế Air Jordan 10 “Lady Liberty”, đại diện tiếp theo của dòng giày retro số 10 sau thiết kế đỏ chói lọi “Bulls over Broadway”.

Nhìn tổng thể, toàn thân thiết kế là màu xám kim loại cùng với midsole có họa tiết cement tượng trưng cho những tòa cao ốc và các khu công nghiệp. Bên cạnh đó màu xanh ngọc ở phần lining cũng như được đặt xen kẽ ở outsole đại diện cho bức tượng nữ thần luôn dõi theo mỗi người dân New York. Insole với số 30 ám chỉ thiết kế này nằm trong lễ kỉ niệm 30 năm của hãng. Màu đen ở tongue cũng như midsole với mục đích tôn sắc cho toàn bộ thiết kế.

Tựu chung, Air Jordan 10 “Lady Liberty” như một đại diện hoàn hảo cho thành phố New York hội đủ các yếu tố của đặc trưng của trung tâm văn hóa bậc nhất thế giới. Sản phẩm sẽ lên kệ vào 15/02/2015, ngay sau người anh “Bulls over Broadway”, với mức giá $190, tuy khá cao nhưng với câu chuyện nó mang theo, có lẽ cũng đáng để các đầu giày cân nhắc.

Tên sản phẩm: Air Jordan 10 “Lady Liberty”
Mã sản phẩm: 705178-045
Phối màu: Dust/Metallic Gold/Black-Retro
Ngày ra mắt: 15/02/2015
Giá bán lẻ: $190

air-jordan-10-lady-liberty-retail-02 air-jordan-10-lady-liberty-retail-03 air-jordan-10-lady-liberty-retail-04 air-jordan-10-lady-liberty-retail-05 air-jordan-10-lady-liberty-retail-06

 

Nguồn ảnh: sneakernews, …

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top