Air Jordan 11 “Blackout” – Sample năm nào đã chính thức được sản xuất

Đây được dự kiến là một phối màu mới của Air Jordan 11 ra mắt trong năm 2018, nhưng không phải thời điểm cuối năm như chúng ta thường thấy mà sẽ rơi vào khoảng tháng 5 năm 2018 – theo như @soleheatonfeet.

Phối màu “Blackout” của Air Jordan 11 không hoàn toàn là một phối màu mới, khi vào năm 2011, một phiên bản Air Jordan 11 sample mang phối màu tương tự đã được rao bán trên eBay. Nếu đúng như mô tả mà @soleheatonfeet đã tiết lộ thì phiên bản dưới đây rất có thể là những gì chúng ta sẽ nhận được từ Jordan Brand tháng 5 năm sau.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Trong ảnh là phiên bản sample năm 2011) – Nguồn: Ebay

Thường thì những phiên bản Air Jordan 11 Mid sẽ được để dành cho thời điểm cuối năm vì đây là mẫu giày có sức ảnh hưởng gần như là cao nhất của hãng. Nên có thể nói việc Air Jordan 11 (Mid) được phát hành vào thời điểm tháng 5 – thời điểm bước vào mùa hè – cũng gây bất ngờ cho khá nhiều người. Phiên bản này có thể sẽ là phát hành nhằm chia lửa cho sự trở lại của Concord vào cuối năm 2018.

Mọi thông tin hiện tại chỉ nằm ở mức tin rò rỉ và chưa được xác thực chính thức bởi Jordan Brand, chí ít là trong vài tuần nữa, chúng ta mới có thể nhận được thêm các tin mới về phiên bản Air Jordan 11 “Blackout” từ Jordan Brand.

Related Post