Air Jordan 3 “Korea” – phát hành độc quyền tại xứ sở Kim Chi

Xuất hiện trên chân của huấn luyện viên đội tuyển thi đấu FIBA Hàn Quốc Jae Hur là một phiên bản Air Jordan 3 đặc biệt với hình ảnh lá cờ Taegukgi xuất hiện trên lưỡi gà của chiếc giày bên phải. Bức ảnh được đăng tải trên Instagram của JUMPBALL cách đây 2 ngày đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Mãi đến hôm nay thì Jordan Brand đã chính thức xác nhận về việc tồn tại của một phát hành Air Jordan 3 đặc biệt dành riêng cho Nam Hàn – với số lượng và tính độc quyền chỉ dành riêng cho quốc gia này.

Dễ dàng nhận thấy phiên bản này được xây dựng dựa trên màu cờ của Hàn Quốc, màu Trắng được chọn làm màu nền và 2 màu Xanh/Đỏ được dùng để tạo điểm nhấn cho các chi tiết. Mặc dù vậy, phiên bản này vẫn xuất hiện logo Nike Air sau gót, và kiểu dáng được làm theo “khuôn” nguyên bản (OG). Chi tiết nổi bật tạo nên sự khác biệt cho giày là lá cờ Hàn Quốc trên lưỡi gà phải và chữ Seoul được thêu phía sau lưỡi gà trái.

Theo Hypebeast, phiên bản Air Jordan 3 “Korea” sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3, với số lượng vô cùng ít ỏi và chỉ phát hành độc quyền tại một số cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand tại Nam Hàn. Giá bán lẻ chính thức chưa được công bố.

 

CẬP NHẬT 07-03-2018: HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC CỦA PHIÊN BẢN AIR JORDAN 3 “KOREA” (Images via Nike)

Related Post