Air Jordan 3 x Air Jordan 31 “Why Not?” – Đánh dấu kỉ lục lịch sử bị phá vỡ

Trận đấu giữa OKC và Denver Nuggets vừa diễn ra đánh dấu Triple-Double* thứ 42 của Russell Westbrook, phá kỉ lục của Oscar Robertson với 41 Triple-Double trong một mùa giải. Ssau pha kiến tạo cho cú ném 3 thành công, Westbrook được đồng đội và người hâm mộ ở nhà thi đấu Pepsi Center chúc mừng.

*Triple-Double: thuật ngữ dùng để ám chỉ cầu thủ với 3 chỉ số bằng hoặc trên 10 (ví dụ: 10 điểm, 10 kiến tạo, 10 rebounds)

Jordan Brand có vẻ đã lường trước được điều này nên một BST mới nhân dịp Westbrook phá kỉ lục lịch sử đã được chuẩn bị từ trước. Và đúng ngày hôm nay, hãng đã công bố về BST này. Bao gồm 2 phiên bản Air Jordan 31 và Air Jordan 3, BST mang tên “Why Not?” sẽ được phát hành tại các cửa hàng bán lẻ đặc biệt của Jordan Brand vào ngày 29/4 sắp tới. Đi kèm theo bộ đôi giày đó còn là các sản phẩm quần áo, phụ kiện cũng nằm trong BST.

Lấy ý tưởng từ mẫu Air Jordan 3 P.E. của Russell Westbrook đã từng mang thi đấu năm 2013, Air Jordan 31 “Why Not?” mang họa tiết elephant print in ở phần gót sau giày, kèm theo logo của Russell Westbrook được in trên lưỡi gà. Dưới đế giày, 2 chữ “WHY NOT?” được đặt ở từng chiếc giày. Phiên bản này vẫn còn gây tranh cãi và hoài nghi vì một số hình ảnh cho thấy mẫu giày sử dụng đế translucent, trong khi đó một số hình ảnh khác lại là bộ đế cao su bình thường thường và không có chữ bên dưới đế. Chắc có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm những hình ảnh chính thức khác để có thể giải quyết được vấn đề trên.

Mẫu Air Jordan 3 P.E. của Russell Westbrook (2013):

Mẫu Air Jordan 31 “Why Not?” (đế thường):

Air Jordan 31 Why Not? (đế translucent):

Related Post