Air Jordan 6 “PSG” – phần tiếp theo của Paris Saint-German dự kiến có mặt vào tháng 7

Đội bóng đá lừng danh Paris Saint-German đã trở thành một đối tác thân quen với Jordan Brand. Trong mùa Thu năm ngoái chúng ta đã chứng kiến 2 phiên bản Air Jordan 1 High và Air Jordan 5 mang cùng chủ đề và màu sắc của câu lạc bộ bóng đá này, nên cũng không quá bất ngờ khi tin tức về phiên bản Air Jordan 6 “PSG” được rò rỉ.  Theo đó, đây là phiên bản thứ 3 trong series Jordan – PSG và tương tự như 2 phiên bản từng ra mắt gần 1 năm về trước, Air Jordan 6 “PSG” sẽ mang trên mình màu sắc truyền thống của đồng phục thi đấu của PSG là Iron Grey/Infrared23-Black.

Hình ảnh đầu tiên của đôi giày cho thấy một số đặc điểm về chất liệu, dự đoán là một sự kết hợp giữa nubuck và suede. Phía sau gót đôi giày vẫn là biểu tượng đánh dấu cho cái bắt tay của 2 đơn vị, vốn đã từng xuất hiện trên thiết kế Air Jordan 5 “PSG”. Một chi tiết khác mới xuất hiện và đáng chú ý là phần tag hở nằm cạnh pulltab, với dòng chữ PANAME màu đen nằm trên nền đỏ khá nổi bật.

Images via @spicychickenwings

Một thông tin bên lề khác cũng được tiết lộ, cho biết sẽ có một phiên bản Air Jordan 1 Low đồng hành cùng phiên bản Air Jordan 6 “PSG” này. Hình ảnh của phiên bản Jordan 1 Low đó vẫn chưa thấy xuất hiện và cũng chưa biết liệu màu sắc của cả 2 sẽ có nét tương đồng hay không. Tất cả sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay.

Related Post