Now Reading
Air Jordan 7 GS “Valentine’s Day” – Phát súng khai hỏa cho màu Fuchsia

Air Jordan 7 GS “Valentine’s Day” – Phát súng khai hỏa cho màu Fuchsia

Càng đến gần với lễ Tình Nhân 14/2, các hãng sản xuất đã và đang rậm rịch cho lên kệ những con cưng đại diện của mình. Với Jordan, lễ Tình Nhân năm nay là một sự ưu ái cho phái đẹp với Air Jordan 4 GS “Pearl” trang nhã, nhưng đại diện chính của hãng lại nằm ở thiết kế mang màu tím Fuchsia điệu đà với thiết kế Air Jordan 7 “Valentine’s Day”. Với phần upper màu xám dịu nhẹ làm hoàn toàn bằng nubuck, các bạn nữ không phải lo về vấn đề gãy mũi như ở chất liệu da thông thường. Điểm xuyết thêm vào đó là màu trắng và đen ở sole và midsole làm nổi bật màu tím fuchsia rất hợp gu. Các bạn nữ còn ngại gì nữa mà không ngỏ ý các bạn nam tặng mình món quà ý nghĩa này.

Air Jordan 7 “Valentine’s Day” đã lên kệ vào ngày 07/02/2015 với mức giá dễ chịu là $140 Là thiết kế dành riêng cho các bạn nữ với chất lượng tuyệt vời, chắc hẳn các sneakerheads nam sẽ rất hài lòng khi cùng bạn gái mình bước đi trên phố mùa lễ này với thiết kế retro màu tím điệu đà.

Tên sản phẩm: Air Jordan 7 GS “Valentine’s Day”
Tên phối màu: Dark Grey/White-Black-Fuchsia Flash
Mã sản phẩm: 715417-016
Ngày ra mắt: 07/02/2015
Giá bán lẻ: $140


air-jordan-7-gs-valentines-day-release-date-1

valentine-girls-jordan-7-1 valentine-girls-jordan-7-3air-jordan-7-gs-valentines-day-release-date-2Air-Jordan-7-Retro-30th-Girls-Dark-Grey-Fuschia-4-907x634

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top