Cận cảnh phối màu mới nhất của adidas YEEZY Boost 350v2 – “Static”

Sau một thời gian khá dài chuyên tâm vào những mẫu Yeezy 500 và 700, Kanye West xem ra sẽ lựa chọn một phiên bản Yeezy 350v2 làm nền cho phát hành kế tiếp của anh.

Phối màu mới nhất có tên gọi “Static” này sở hữu phần upper Primeknit xám pha trắng. Có lẽ phần upper này sẽ khá nhàm chán nếu như Kanye không thêm vào đó những khu vực được đan theo những pattern khác nhau: sọc ngang, sọc dọc, caro, sọc chéo… rất có hồn.

Phối màu này cũng đánh dấu lần đầu tiên Yeezy 350v2 nói riêng và line adidas Yeezy nói chung sử dụng chất liệu translucent trên phần upper của mình, mà cụ thể ở đây là phần sọc side stripe đặc trưng của dòng giày này.

Phần sọc trong suốt này làm lộ ra  nội thất bên trong, với những miếng nhựa định hình upper và lock down bàn chân. Dây giày là loại dây phản quang 3M, trong khi đó đế ngoài cũng được làm từ vật liệu translucent tương tự như một số phiên bản Yeezy 350v2 khác.

Được dự kiến release vào tháng 12 năm nay với mức giá $220, hiện giờ chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn em nó qua các hình ảnh leak trước từ các leaker mà thôi.

Related Post