Now Reading
Câu Chuyện Bảo Vệ Môi Trường Của Converse Không Bao Giờ Khiến Chúng Ta Thất Vọng

Câu Chuyện Bảo Vệ Môi Trường Của Converse Không Bao Giờ Khiến Chúng Ta Thất Vọng

Vấn đề môi trường hiện tại đã trở thành trách nhiệm và là điều mong mỏi ý thức của cá nhân và đến lượt các thương hiệu không còn muốn đứng một chỗ. Converse – ông anh cả trong làng streetwear cũng vậy và họ đang tiến hành từng bước cho tinh thần “Zero Waste” và đặt tiền đề phát triển cho dòng sneaker bước vào ý tưởng “Sustainable Fashion”

Renew Canvas FA19 là bước đầu xuất phát trong 2019 cho lá cờ bền vững, là một dấu xướt rất có ý nghĩa. Và hôm nay cho mùa HO19 cũng vậy, họ tiếp tục cho mọi người thấy kể câu chuyện tái chế trên mọi hình thức là như thế nào. Chất liệu dệt từ hàng loạt vỏ chai nhựa thu về để cho ra một Renew Canvas. Cứ Renew Canvas ra đời thì đồng nghĩa một số lượng vỏ chai đã được “tẩu tán”

Theo thông tin thì mùa HO19 lần này thì Converse không chỉ cho ra mắt các item mới của Renew Canvas (dòng chuyên làm từ vỏ chai nhựa) mà họ còn làm nên 1 món ăn mới với Renew Tri-Panel Denim được tái tạo từ những mảng vải Jean thừa và làm động tác rất quen thuộc là “wash” chúng với 3 màu cho 1 mẫu Chuck 70 Renew Tri-Panel Denim hoàn chỉnh: Dark Blue, Light Blue và Black.

Key Visual chính của Renew Tri-Panel Denim không cần lời nhưng vẫn rất lực

Chuck 70 Renew Tri-Panel Denim được đi theo 3 bước cho vòng tròn tái chế: Sàng lọc và phân loại các loại vải Jean từ khắp nơi theo 3 màu chính sau đó là đưa vào quy trình làm sạch, cắt, may và cuối cùng chính là thành phẩm Chuck 70 Renew Tri-Panel Denim với Dark Blue, Light Blue và Black được phân bổ khá khéo trên upper, lưỡi gà và phần heel.

Cái hay chính là đôi Chuck Taylor quốc dân ai cũng thường thấy sẽ không biến mất, chúng sẽ chỉ được đóng chai với Renew Canvas hay tái tạo từ Jean với Renew Tri-Panel Denim trong chính outlook Chuck để giảm thiểu rác thải.

Giảm lượng carbon được thải ra để tích cực đóng góp – đáp trả lại lời kêu gọi của trái đất. bảo vệ môi trường sống nhiều hơn nên đa số quy trình sản xuất Converse sẽ cố gắng làm thủ công bằng tay nhiều nhất có thể.

Chuck 70 Renew Tri-Panel Denim được làm từ Jean thừa

Chuck Taylor Renew Canvas với 100% vải từ vỏ chai nhựa tái chế

See Also

Sáng tạo theo một cách mới nhưng vẫn cố gắng để lại một nền tảng để phát triển tương lai cho Thời Trang Bền Vững, Converse đang ứng dụng giảm sự lãng phí vào thời trang, đề cao sự tiết kiệm tối đa cho dòng Renew để nói rõ thông điệp chính “make more from less” .

Tính đến nay Converse Renew đã có 2 ứng dụng tái chế đó là Renew Canvas từ vỏ chai và Renew Tri-panel Denim từ vải Jean không dùng đến.

Converse VN sẽ mang về toàn bộ các mẫu Chuck Taylor Renew Canvas trên từ ngày 12/10/2019. Còn riêng Chuck 70 Renew Tri-Panel Denim cũng sẽ được về VN, nhưng thông tin chính xác thì hãy theo dõi @Converse.vn để cập nhật thêm trong thời gian tới nhé.

Giờ thì “Hãy cùng “Renew” mọi thứ xung quanh bạn với #Converserenew nào.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top