Now Reading
ClownZ Ra Mắt Bộ Sưu Tập “Thần Thánh” Trước Thềm Sole Ex Tour 2019

ClownZ Ra Mắt Bộ Sưu Tập “Thần Thánh” Trước Thềm Sole Ex Tour 2019

Lấy cảm hứng từ các vị thần Ai Cập, ClownZ mang đến bộ sưu tập mới góp lửa làm nóng Sole Ex Tour 2019!

Ngày 21/11, ClownZ đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về graphic đặc biệt trên chiếc áo trong bộ sưu tập mới. Những hình ảnh đã ngay lập tức làm mưa làm gió tại mảnh đất thủ đô.

Các tín đồ thời trang đã không phải chờ đợi quá lâu khi ngay trong ngày 21/11, ClownZ đã đăng tải những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập mang tên “GODWAY” bao gồm:

  • 1 mẫu Hoodie với phối màu light blue mang tên Anubis
  • 1 mẫu Hoodie với phối màu pink mang tên Horus
  • 1 mẫu T-shirt với phối màu purple mang tên Pharaoh
  • 1 mẫu T-shirt với phối màu black mang tên Godway

See Also

Dễ thấy hình ảnh của những sản phẩm này được sử dụng những hình ảnh, họa tiết từ thần thoại Ai Cập, nổi bật với hình ảnh của vị thần đầu chó Anubis, vị thần Horus với biểu tượng của chim ưng, và cuối cùng là hình ảnh của xác ướp Pharaon. Những hình ảnh này đã và đang được rất nhiều fan của ClownZ đón nhận với hiệu ứng hype hơn bao giờ hết.

Từ những hình ảnh cận cảnh trước đó, bộ sản phẩm này được đánh giá sở hữu graphic tinh xảo và trau chuốt bậc nhất của ClownZ từ trước đến nay. Dù đã nhiều lần làm cho các tín đồ streetwear phải điêu đứng vì những thiết kế độc nhất vô nhị, nhưng với “GODWAY”, một lần nữa, ClownZ khẳng định tiếng nói của một local brand lâu đời nhất Hà Nội.

Nhãn hàng cũng đã xác nhận thời điểm ra mắt của bộ sưu tập  này sẽ là vào ngày Thứ 7 – 23/11/2019 tại Hà Nội, trên toàn bộ hệ thống store. Còn với các khách hàng Sài Thành, “GODWAY” sẽ có mặt tại gian hàng riêng của ClownZ Streetwear vào ngày chủ nhật – 24/11/2019 tại Sole Ex Tour 2019.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top