“Cơn Thịnh Nộ” của Reebok

Bất chấp thời điểm mà các “ông lớn” đang liên tục phát hành hàng nóng cuối năm, Reebok và Reebok Pump Fury vẫn “tung tăng” ra mắt không chỉ 1 mà là 3 phát hành. Nếu bạn đã và đang là fan của dòng giày với thiết kế đế giày 2 mảng đặc trưng này thì hãy chuẩn bị “góp lúa” đi, vì những phối màu tiếp theo đây sẽ khiến bạn phải xuýt xoa tạm biệt lương tháng đấy.

Chúng ta sẽ đến với phát hành đầu tiên trong toàn bộ bản tin này – Reebok Pump Fury Road. Được đánh dấu phát hành vào năm 2016, Reebok Pump Fury Road với phối màu Purple/Navy Blue hay còn được gọi với một cái tên khác quen thuộc hơn là “Grape” sẽ hi vọng chiếm được tình yêu của fan Reebok. Trong năm 2015 này, Fury Road đã không có chỗ đứng bên cạnh Pump Fury và Furylite nhưng biết đâu trong năm sau, Fury Road sẽ tỏa sáng sao.

REEBOK-INSTAPUMP-FURY-1 REEBOK-INSTAPUMP-FURY-2 REEBOK-INSTAPUMP-FURY-3

Hiện tại thì atmos đã có phiên bản này nhưng không còn nhiều size, và sẽ sớm sold out trong vài ngày nữa, nên các bạn có thể đợi đợt phát hành tại Mỹ để có thể cop dễ dàng hơn.

Một phối màu khác của Pump Fury Road cũng lên sóng trong bản tin này, với những ai không thích sự nhẹ nhàng của phối màu bên trên mà thích những tông màu nóng, bắt mắt hơn thì đây sẽ là một lựa chọn khác.

Bỏ qua hoàn toàn về sự tương đồng giữa kiểu dáng và chất liệu (vì đây chỉ là 2 phối màu của cùng 1 dòng sản phẩm). Trong khi phiên bản Purple/Navy Blue có phần nhẹ nhàng, dịu mắt hơn thì phối màu Red/Bright Crimson/Black lại thu hút được sự chú ý hơn bởi tông màu đỏ nổi bật kết hợp với màu đen – phối màu tương tự “Bred” thần thánh.

REEBOK-INSTAPUMP-FURY-4 REEBOK-INSTAPUMP-FURY-5 REEBOK-INSTAPUMP-FURY-6

Cả 2 phiên bản đều sở hữu công nghệ InstaPump với khả năng bơi thêm khí vào các “van” bên trong giày giúp cho đôi giày căng hơn và ôm chân người mang hơn. Bên cạnh đó, bộ đệm Hexalite cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho người mang cảm giác thoải mái khi mang liên tục. Nếu bạn muốn tìm kiếm một lựa chọn khác bên cạnh những cái tên như Nike Air Presto hay Nike Air Huarache thì hãy cho Reebok InstaPump Fury Road một cơ hội, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tương tự như phối màu “Grape” ở trên, phối màu này cũng đã xuất hiện tại atmos nhưng cũng đã sold out ở hầu hết các size. Hãy cùng chờ đợi phiên bản này xuất hiện tại các Retailers ở Mỹ cũng như Châu Âu nếu bạn dự tính cop 1 đôi nhé.

Cuối cùng sẽ là ngoại lệ duy nhất – Reebok InstaPump Fury. “Cha đẻ” của các biến thể InstaPump Fury khác sẽ lại xuất hiện với họa tiết camo cùng một phối màu mới vô cùng fresh. Phiên bản InstaPump Fury này sở hữu bộ áo người lính với 2 màu Grey/Olive, cũng như nổi bật nhờ họa tiết camo ẩn bên trong lớp lót giày. Chưa hết, phần họa tiết camo còn xuất hiện bên dưới phần đế, có thể được nhìn thấy xuyên qua lớp đế bằng translucent.

Reebok-Insta-Pump-Fury-11 Reebok-Insta-Pump-Fury-21 Reebok-Insta-Pump-Fury-31 Reebok-Insta-Pump-Fury-41

Tương tự 2 phiên bản trên, Reebok InstaPump Fury “Tiger Camo” sẽ được phát hành rộng rãi trên thế giới, hiện tại phiên bản này đã có mặt ở châu Âu và sẽ sớm có mặt ở Mỹ. Dù không được ưa chuộng như 2 đàn em phía trên vì vẫn còn khá nhiều size nhưng phiên bản Reebok này trông cũng khá cool nhỉ, nếu là bạn, bạn sẽ rock phiên bản này không?

Related Post