Now Reading
Converse Renew Canvas Sử Dụng Nhựa, Nên Hay Không Nên?

Converse Renew Canvas Sử Dụng Nhựa, Nên Hay Không Nên?

Trong trường hợp này là nên. “Plastic in, Chuck out” – 1 câu trả lời súc tích ngắn gọn mà Converse bắt đầu hiện thực hóa cho Chuck 70 và Chuck Classic, với BST sắp tới mang tên Converse RENEW Canvas sử dụng chất liệu từ muôn vàn vỏ chai đã sử dụng. Đây cũng là pack Incubate số lượng giới hạn đầu tiên mang chủ đề môi trường của nhà Converse mang mục tiêu giảm thiểu rác thải – ưu tiên hàng đầu của giới trẻ và cũng bắt đầu là ưu tiên hàng đầu của Converse.

Converse kêu gọi giảm rác thải với “Life’s too short to waste”

Không cần tìm kiếm hay thông tin gì về nhựa vì sẽ có hàng ngàn tin tức về vấn đề môi trường. Vậy ở vị trí 1 ông lớn Streetwear, Converse làm gì? Chưa bao giờ họ làm điều này với icon huyền thoại Chuck Taylor All Star và bây giờ họ đã biến nó thành hiện thực trong 2019 này – RENEW chúng hay còn có thể hiểu là TÁI CHẾ chúng.

“Renew” cũng chính là cách họ gọi tên Bộ Sưu Tập số lượng giới hạn hay còn được giới sneakerhead gọi là Incubate. Đây thật sự là tin mừng, là niềm đáng tự hào của thần dân Converse, vì thương hiệu của họ đã bắt tay vào công cuộc tự chủ làm ra một dòng sản phẩm từ “Nhựa Đã Sử Dụng” và bắt đầu tham gia vào con đường “Sustainable Fashion” – thời trang bền vững.

100% upper và dây giày được sinh ra bởi vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, biến thành sợi dệt với công nghệ thân thiện với môi trường để tạo ra 1 phiên bản “Eco-Canvas” ở Chuck 70 và Chuck Classic; đi cùng quote kêu gọi đừng hạn chế rác thải: “Life’s too short to waste” hệt như mục đích chính của sự ra đời Converse Renew Canvas.

Là người đứng đầu streetwear và cũng được lòng giới thời trang trên sàn cat-walk nhất hiện tại. Converse không quên đưa 1 vé cho Chuck 70 xuất hiện ở những pack Incubate quan trọng như vậy. Vẫn giữ nguyên khí chất của Chuck 70 – high fashion, nhưng chất liệu từ Upper đến Outsole đều cực kì nhẹ vì chúng đều gắn nhãn “RENEW”.

Tận dụng cả trọng lượng của rác thải để sản sinh ra 1 thế hệ Converse RENEW rất môi trường và rất thực tế.

See Also

Converse đi bước này quả thật là một bước phát triển cực kì khôn ngoan và nhân văn, vì họ không chỉ lắng nghe mà còn biết thực hiện một cách rất hợp mắt, vừa lòng những ai yêu môi trường và cả thời trang. Đúng như những gì họ mong muốn, Converse không chỉ bán giày mà bán cả một văn hóa, mang đến một đế chế và họ đang phát triển rất mạnh khỏe, xã hội hóa, thực tế.

Là Incubate môi trường đầu tiên, Converse Renew Canvas chỉ được mang về hệ thống @Converse.vn vỏn vẹn tầm chừng chục đôi mỗi SKU nên phải nói là độ “hype” không phải dạng vừa.

Lần đầu tiên Converse có Incubate môi trường, lần đầu tiên Incubate môi trường Converse Renew Canvas được lên kệ tại hệ thống Converse Việt Nam và chỉ có tại 1 số cửa hàng chọn lọc vào ngày 5/7/2019 này. Vậy ai sẽ sở hữu đầu tiên 1 trong số ít “items” này ở Việt Nam? Bán ở cửa hàng nào? HNBMG sẽ đợi thêm thông tin chính thức.

#Converserenew

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top