Cửa hàng pop-up của Louis Vuitton x colette 2015/2016 Thu/Đông tại Paris

Lần đầu tiên trong lịch sử tại châu Âu, Louis Vuitton trưng bày bộ sưu tập mới không chỉ ở trong các cửa hàng của mình. Đồng hành với 2015 Paris Men’s Fashion Week vừa qua, Louis Vuitton đã lấy cửa hàng retail của colette để trưng dụng như một cửa hàng pop-up chung cho BST Thu Đông 2015/2016 sắp tới, bộ sưu tập thể hiện sự tôn sùng với nhà thiết kế người Anh quá cố nổi tiếng Christopher Nemeth. Trong BST lần này, giám đốc nghệ thuật của LV là Kim Jones tập trung vào việc đưa kĩ thuật mới cũng như chất liệu mới vào những thiết kế trong kho lưu trữ của Nemeth, ví dụ như thần thái của “Harajuku” gợi nhắc tới những tác phẩm của nhà thiết kế tài ba tại Nhật.

louis-vuitton-x-colette-2015-2016-fall-winter-mens-pop-up-store-in-paris-1

Cửa hàng này ở Paris đã cho thuê cả toàn bộ tầng trên để trưng bày chọn lọc các mẫu “ready-to-wear” trong BST menswear năm nay bao gồm các mẫu chính của BST LV, các hộp trang sức, phụ kiện, đồ da, đồng hồ cũng như các mẫu canvas giới hạn. Bên cạnh đó, BST được trưng bày lần này ở cửa hàng pop-up của colette còn cho ra mắt mẫu slip-on mới toanh với “cord print ” (mẫu in dây thừng) đặc trưng trên phần upper nổi tiếng của Nemeth. Đôi giày này sẽ được rao bán với số lượng cực kì có hạn là 50 đôi tại cửa hàng pop-up này với giá là gần 541USD.

Collette-Paris-Louis-Vuitton-Pop-Up-Store-4

“Tôi thật sự vui mừng vì sự hợp tác lần này với collete trong một dự án tuyệt vời như thế này. Nằm ở vị trí chính giữa ngã tư đường nơi tụ hội văn hóa và thời trang khiến cho collete là một nơi lý tưởng để tưởng niệm nhà thiết kế, nghệ sĩ thiên tài Nemeth. Hơn thế nữa, việc các nhà thiết kế của Louis Vuitton thời còn trẻ đã học việc ngay tại chính nơi này khiến cho dự án này càng ý nghĩa hơn.” – Kim Jones giải thích

Nếu có cơ hội tới Paris, các bạn có thể dừng chân tại cửa hàng pop-up để ngắm nhìn BST mới toanh này của LV trược 19/7.

colette
213 rue Saint-Honoré
75001 Paris
France

 

Related Post