Now Reading
Cực Ngầu Cùng Họa Tiết Skull Cap Từ Vans Jawbones

Cực Ngầu Cùng Họa Tiết Skull Cap Từ Vans Jawbones

Sau các hit đình đám như AVE PRO, The Nightmare Before Christmas, Vans như đang dùng thực tế để minh chứng cho việc team design sản phẩm của mình đỉnh đến cỡ nào. Không khoa trương, không đao to búa lớn, chỉ đơn giản dùng sự sáng tạo khác biệt để nói lên tất cả.

Vẫn giữ phong độ “Cool ngầu”, Vans một lần nữa khẳng định vị trí trong làng sneaker qua BST JAWBONES cực lửa.

Điểm nhấn của JAWBONES nằm ở họa tiết Skull Cap bằng chất liệu foam cực kỳ nổi bật trên background ĐỎ/ĐEN của 2 mẫu Slip-on.

Với họa tiết kỳ công như thế này thì ắt hẳn designer đã thiết kế bố cục chuẩn đến từng chi tiết và khâu sản xuất phải vô cùng “đau não” trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc và phương án sản xuất tương thích.

Việc sử dụng chất liệu da lộn bụi bặm, phong trần càng tôn lên nét cá tính của bộ sưu tập.

Ngoài những nét độc đáo trong thiết kế, JAWBONES còn ăn điểm ở tính năng hỗ trợ như lớp đệm lót hạn chế ma sát ở cổ giày. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể “say good bye” với cảm giác đau rát cổ chân khi mang những đôi giày Vans thế hệ cũ.

Trông thiết kế phong cách vậy thôi chứ thật tế khi mang lên chân thì JAWBONES cực kỳ chất lừ!

See Also

Khác với một số đôi giày thiết kế đẹp lung linh nhưng khi lên chân lại trông không hợp, đa phần các đôi Vans khi diện lên outfit lại khiến người nhìn vô cùng mãn nhãn.

Nếu như bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho trang phục mùa lễ hội thì VANS JAWBONES sẽ là một lựa chọn không tồi. Theo thông tin từ Vans thì BST này sẽ có mặt tại các store chính hãng ở Việt Nam từ ngày 14/11/2019.

Các sneakerhead có thể xem thêm thông tin về BST này tại Facebook của Vans hoặc Instagram của Vans đó!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top