Đập hộp Air Jordan 3 Black Cement 2018 – Khi huyền thoại trở lại

Cách đây vài tuần, giới mộ điệu Air Jordan trở nên hào hứng bất thường với việc Jordan Brand quyết định retro một trong những phiên bản Air Jordan đẹp nhất lịch sử – Air Jordan 3 với phối màu “Black Cement”.

Ngắm một dàn như này thật đã mắt!

Không hào hứng sao được khi line Air Jordan 3 từng bị thương hiệu Jumpman đình chỉ sản xuất một thời gian vì cảm thấy chất lượng không tốt. Với phối màu cuối cùng trước khi bị ngừng sản xuất là “Sport Blue”.

Jordan Brand đã hứa khi quay trở lại, Air Jordan 3 sẽ mang chất lượng “remastered”. Và chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy điều đó qua phiên bản Black Cement vừa ra mắt mới đây. Hãy cùng HNBMG review phối màu mới nhất này nhé.

Hãy nhìn cận cảnh “em” nó nhé.

Các phiên bản Air Jordan đời trước thường có vấn đề với phần lưỡi gà. Do Air Jordan 3 có lưỡi gà tròn kết hợp cùng quá trình gia công không cẩn thận dẫn đến tình trạng lưỡi gà bị méo mó thiếu thẩm mỹ. Bản phát hành lại năm 2018 này loại bỏ hoàn toàn được vấn đề đó, mang đến phần lưỡi gà tròn đẹp rất ưng mắt. Lót lưỡi gà cũng được độn dày dặn, mang đến sự êm ái cho người mang.

Lưỡi gà cực đều cùng phần lót dày dặn.

Họa tiết da voi Elephant Print là đặc điểm nổi bật nhất của Air Jordan 3 – được giới thiệu lần đầu trên chính thiết kế này và sau đó ảnh hưởng lên nhiều phát hành Nike SB, Nike Air Max khác.

Mỗi người chắc sẽ có gu riêng về phần da voi này; người thích người ghét. Thậm chí ngay cả khi thích thì cũng chia làm nhiều trường phái; người thì thích những đường hằn da voi nhạt và mỏng, người thì lại thích “đậm đà bản sắc dân tộc” với những nét hằn dày dặn.

Air Jordan 3 Black Cement 2018 trung hòa được giữa hai trường phái, mang đến những nét da voi sâu nhưng thưa, không bị quá dày về mật độ, “quằn quại” như những phiên bản Air Jordan 3 các năm 2013 – 2014.

Phần Elephant Print với mật độ cùng độ dày họa tiết vừa phải trên 3s “Black Cement” 2018.

Điểm “ăn tiền” đối với các đầu giày trên phiên bản Black Cement 2018 là logo Nike Air thay thế cho logo Jumpman thường thấy, sao chép nguyên vẹn bản gốc 1988.

Cho những bạn nào chưa biết, Nike Air là dấu hiệu hiếm hoi thể hiện mối quan hệ giữa Nike và Jordan Brand trước đây, trước khi Air Jordan đủ mạnh để tự đứng trên đôi chân của mình trên những phiên bản sau này, mà cụ thể là sự biến mất của logo Nike Air trên Air Jordan 7. Khi mua Black Cement 2018 bạn cũng sẽ nhận được một hangtag màu cam có logo Nike Air.

Chi tiết ăn tiền nhất là đây!

Hangtag Nike Air đi kèm.

Điểm qua về mặt chất liệu, Jordan Brand mang đến cho chúng ta phần da nhăn tumbled leather quen thuộc. Nhìn vào thì nó có phần hơi dày và “công nghiệp” quá. Tuy nhiên, khi sờ vào thì cảm giác khá mềm và chất lượng. Tuy mềm nhưng phần da này vẫn có độ đứng form nhất định – một điểm cộng cho Jordan Brand!

Tiếp đến là về form giày. Chi tiết đáng chú ý nhất là cổ giày được thiết kế nhỏ hơn bản gốc. Điều này có lẽ sẽ tốt hơn trong tương lai cho những bạn đi giày không siết dây, giúp giữ cho phần cổ giày không bị bè ra sau một thời gian mang. Toàn bộ lưỡi gà sử dụng da màu xám đục lỗ thoáng khí. Phần lỗ này có khoảng cách thưa và đều đặn hơn phiên bản CDP Air Jordan 3 Black Cement 2018, và có phần giống với bản 2001 hơn.

Cổ giày trên bản 2018 được thiết kế nhỏ hơn – giúp việc mang giày không thắt dây thoải mái hơn.

Hiện tại thì Air Jordan 3 Black Cement 2018 đã sold out trên mọi mặt trận rồi. Nơi duy nhất bạn có thể mua nó là từ các reseller hoặc eBay mà thôi.

Cửa hàng Online Sneaker Store (OSS) hiện đang có sẵn một loạt size nam cho phiên bản này, giá bán rơi vào khoảng hơn 6 triệu một chút, khá tốt trong thời điểm này cộng với việc hàng đã có sẵn tại Việt Nam.

Nếu có ghé qua OSS mua giày, nhớ đọc pass HNBMG nhé, có khi anh chủ lại discount nhẹ cho cũng nên.

Related Post