Đây là tất cả những gì Timberland và Champion đã ấp ủ trong suốt những tháng qua

Vào khoãng tháng 7 năm nay, những hình ảnh đầu tiên của các sản phẩm Timberland 6-Inch Boots collab cùng hãng sportswear Champion đã lên sóng internet. Độ hype thì không cần bàn cãi, thế nhưng cả Timberland lẫn Champion lẫn bình thán mà ém, ém cho đến tận bây giờ.

HNBMG xin giới thiệu đến các bạn, toàn bộ những gì mà Timberland và Champion đã ấp ủ trong suốt thời gian qua.

Những gì mà collab của cả 2 mang đến không chỉ là boots, mà còn bao gồm loạt apparel dành cho mùa lạnh. Cụ thể, collab sẽ được chia làm 2 BST – “Luxe Pack” và “Sport Pack”.

“Luxe Pack” sẽ bao gồm loạt sản phẩm quần áo theo phong cách sportswear dành cho mùa Đông, với branding của cả 2 thương hiệu. Những item trong BST này bao gồm áo thun tay ngắn, tay dài, hoodie lót bông, quần jogger,…

Còn lại, “Sport Pack” sẽ là nơi trú ngụ của bộ bốn thiết kế Timberland Premium 6-Inch Boots x Champion, với các phối màu như đã leak trước đây là Wheat, Black, Oxford Grey và Blue.

Đi kèm theo 4 đôi boots này còn là loạt áo thun và hoodie tông xuyệt tông.

“Luxe Pack” sẽ được release vào ngày 10/11 tới. Còn “Sport Pack” sẽ có một đợi release online exclusive dành cho bản boots và sản phẩm trong tông “Oxford Grey” vào ngày 26/11. Phần còn lại sẽ tiếp tục ra mắt vào 30/11.

Địa điểm phát hành sẽ là hệ thống của Foot Locker và một số retailer chọn lọc khác.

Related Post