Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk xuất hiện thêm phối màu Vàng

Lần trở lại trong 2018 này sẽ là lần khủng nhất trong 3 lần Nike và Diamond Supply Co. collab cùng nhau trên thiết kế SB Dunk. Tính đến thời điểm hiện tại, collab đã có tổng cộng 3 phối màu khác nhau, tất cả đều dành cho dòng SB Dunk Low.

Sau ĐenTrắng, giờ sẽ đến lượt xuất hiện của Vàng.

Như các bạn đã biết, collab giữa Diamond Supply Co. và Nike SB Dunk vốn dĩ xoay quanh kim cương. Và phối màu Vàng này là dành cho loại kim cương vàng – Canary Yellow Diamond.

Vốn dĩ kim cương là không màu, nhưng cũng có một số loại kim cương (tự nhiên) đặc biệt có màu do thành phần cấu tạo. Và Canary Yellow Diamond là loại kim cương có tông màu vàng rực vô cùng đậm đà.

Về phối màu, bản Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk Low này vẫn có lối sắp xếp tượng như 2 bản trước đây. Upper của giày là kiểu đơn sắc – trong tông màu Vàng tươi rất rực, kết hợp cùng Swoosh bạc có thể tháo rời, để lộ phần Swoosh trong tông Xanh Tiffany kinh điển.

Về điểm nhấn, chất liệu cho giày vẫn sẽ có sự xuất hiện của da dập vân cá sấu ở mũi và gót. Đầu dây của sản phẩm được bọc kim loại trong tông bạc sáng bóng đầy cao cấp.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức cũng như thông tin phát hành của những sản phẩm SB Dunk Low collab này. HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật cùng các bạn. Đón chờ nhé.

Related Post