Don C X Air Jordan 2 “Beach” – Không chỉ là một đôi giày

Ở thời điểm này, không phát hành nào đáng chú ý hơn cái tên Don C x Air Jordan 2. Nhưng lần này, Don C x Air Jordan 2 sẽ được phát hành dưới dạng một package và hãy chờ xem đi kèm với phiên bản lần này sẽ là sản phẩm gì. Chúng ta hãy cùng xem qua một số hình ảnh khá rõ nét đã xuất hiện trên IG của @magic_tarantino.

just-don-air-jordan-2-beach-02

Về phối màu lần này, được lấy tên gọi “Beach”, có thể dễ dàng hình dung ra phần màu sắc chịu ảnh hưởng của màu cát trắng, cực kì sang trọng khì kết hợp với phần quilted leather. Về chất liệu, premium leather vẫn được sử dụng như phiên bản đầu tiên, kết hợp với suede ở một số chi tiết.

just-don-air-jordan-2-beach-03

Một trong những điểm đáng chú ý của phát hành lần này chính là strapback leather Just Don với logo Wings ở phía trước. Ngoài ra còn có một leather hangtag và một huy hiệu (pin), tất cả đều là logo Wings trứ danh.

just-don-air-jordan-2-beach-04

Khác biệt so với phát hành đầu tiên chính là strapback Just Don nay đã trở thành một phần trong package phát hành, chứ không còn là một sản phẩm bán lẻ như trước. Và lần này, chất lượng strapback cũng được cải thiện rõ rệt so với phiên bản trước đây.

Tin vui là ngày phát hành cho phiên bản này được ấn định là ngày 30/1/2016, tin buồn là mức giá chính thức cho phát hành này vẫn chưa được thông báo và nhiều khả năng sẽ cao hơn phát hành đầu tiên. Đây sẽ là một trong những phiên bản gây sốt đầu năm 2016, hãy để lại comment nêu suy nghĩ của các bạn về phiên bản này bên dưới nào.

Related Post