Chiến dịch “Forever Chuck” – Mãi mãi một tình yêu cho Converse Chuck Taylor

Converse Chuck Taylor – cái tên quá quen thuộc với tất cả mọi người trên thế giới. Chuck len vào từng ngóc ngách của cuộc sống, xuất hiện trong nhiều thế giới văn hóa khác nhau. Converse Chuck Taylor thật sự là một thiết kế thuộc dạng “must have” đối với tất cả mọi người bởi tính đa dụng của nó, là biểu tượng có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới đối với nhiều tầng lớp khác nhau trong cuộc sống.

Sắp tới, Converse sẽ cho tung ra chiến dịch “Forever Chuck” bao gồm một loạt các video clip mang tính khám phá thương hiệu cao – đem đến những góc nhìn khác nhau về phong cách thiết kế của các dòng giày trong series Chuck Taylor – Core Chuck, Chuck ’70 và Chuck II.

 

“The Beginning” – là câu chuyện về thiết kế Chuck Taylor đầu tiên, nguyên bản. Đây là thiết kế được nhiều người yêu thích nhất và giữ kỉ lục doanh số bán ra nhiều nhất của Converse. Clip “The Beginning” sẽ mang đến những hình ảnh thể hiện về phong cách thời trang thập niên 80 trong vẻ hiện đại.

“Throwback” bao gồm hình ảnh miêu tả các yếu tố thời trang thiết kế lại từ thập niên 70 với một chút mới mẻ và hiện đại, tiêu biểu như đôi sneaker All Star Chuck ’70. Thiết kế Converse Chuck Taylor phiên bản 1970 được đánh giá cao bởi những ai yêu thích thời trang, bởi vẻ ngoài bụi bặm cùng phần đế ngả vàng rất vintage.

Converse Chuck Taylor II, thiết kế đánh dấu sự đổi mới lần đầu tiên của Converse trong suốt 100 năm hình thành và phát triển – sẽ là nhân vật cho clip thứ 3 – “The Sequel”. Thoạt nhìn vào Converse Chuck Taylor II, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự kế thừa về ngoại hình từ phiên bản Classic, nhưng cũng toát lên vẻ hiện đại và năng động nhờ những cải tiến trong chất liệu và công nghệ. The Sequel sẽ bao gồm các hình ảnh được lấy cảm hứng từ vẻ ngoài hiện đại dựa trên nền tảng của quá khứ.

Ngoài ra, chiến dịch “Forever Chuck” còn bao gồm ba bộ lookbook cho ba dòng Chuck Taylor trên, gồm 3-8 hình ảnh cung cấp cái nhìn về cuộc hành trình qua văn hóa giới trẻ trong nhiều thập kỷ, giúp người xem khám phá phong cách thời trang mang tính biểu tượng Chuck Taylor. Lookbook được phát hành bắt đầu từ ngày 13/2 tại Việt Nam.

Ngoài ra, Converse cũng sẽ cho ra mắt clip ngắn “Chuck on Film”, trình bày về văn hoá cũng như biểu tượng Chuck Taylor kinh điển trên màn ảnh nhỏ, với ngôi sao điện ảnh  và truyền hình Millie Bobby Brown đồng hành cùng Chuck Taylor xuyên suốt bộ phim, kể về câu chuyện với thông điệp đầy màu sắc về khía cạnh cuộc sống của các bạn trẻ hiện nay.

Tháng 2 này sẽ là tháng của gia đình Chuck Taylor. Thông qua chiến dịch “Forever Chuck”, mời các bạn cùng tôn vinh thiết kế kinh điển nhưng không kém phần mới mẻ này, và đồng thời cùng nhìn lại lịch sử của Converse. Mời các bạn đón xem những thông tin tiếp theo về chiến dịch tại Converse.com.vn.

Related Post