Now Reading
Giáng sinh đến sớm hơn cùng Nike SB Dunk Low “Candy Cane”

Giáng sinh đến sớm hơn cùng Nike SB Dunk Low “Candy Cane”

Mặc dù từ giờ đến giáng sinh còn 1 tháng hơn nhưng Nike đã đem lại không khí giáng sinh hơi sớm cho năm nay. Nếu như năm 2013, bộ sưu tập Nike SB Dunk “Ugly Sweater” làm cho mùa đông trở nên ấm cúng hơn thì năm nay sẽ dành cho cây kẹo “Candy Cane”.

Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được phiên bản này dành riêng cho dịp Giáng Sinh. Với họa tiết chủ đạo là những sọc đỏ trên nền trắng – rất giống với những que kẹo thường thấy vào dịp lễ cuối năm. Phần lót trong màu xanh lá, một màu không thể thiếu khi nhắc đến Giáng Sinh. Với chất liệu chính là canvas, bàn chân bạn sẽ ấm hơn được một chút trong những ngày lạnh của mùa đông. Như mọi phiên bản Nike SB Dunk khác, đi kèm với phiên bản này sẽ là một cặp dây giày màu xanh lá để thay đổi qua lại với cặp dây màu trắng.

Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-1 Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-4 Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-3 Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-6 Nike-SB-Dunk-Low-Candy-Cane-5

Được ra mắt hơi sớm và phối màu cũng không quá đặc sắc thậm chí bị cho là lòe loẹt nên Nike SB Dunk Low “Candy Cane” khó có thể thành công như “Ugly Sweater” ra mắt thời điểm 2 năm trước. Với mức giá $100, bạn có thể tìm mua phiên bản này tại các cửa hàng bán lẻ Nike SB như Premier và hòa mình vào không khí giáng sinh vui nhộn này.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top