Hàng chục người xếp hàng để chờ đợi cửa hàng Foot Locker ở New York khai trương

Một cửa hàng mới của Foot Locker tại New York vừa được khai trương ngày 30/8 vừa qua tại địa chỉ 112 West 34th St. Việc khai trương cửa hàng mới này kèm theo một đợt restock có thể nói là đáng chú ý nhất trong thời điểm hiện tại khi những cái tên khá hot xuất hiện trong danh sách restock như Air Jordan 11 Gift Of Flight, Air Jordan 13 “CP3”, Air Jordan 1 “Shattered Backboard”,… Và một số phiên bản adidas NMD cũng xuất hiện tại đây.

air-jordan-restock-foot-locker_c0nvhp

Một số phát hành Air Jordan từng làm mưa làm gió sẽ xuất hiện tại cửa hàng Foot Locker mới khai trương này.

nmd-restock-foot-locker_mfjjwm

Một số phiên bản adidas NMD có mặt tại đây.

Việc sở hữu một đợt restock lớn như trên xem ra vẫn chưa đủ khi một nguồn tin từ Foot Locker cho biết phiên bản Air Jordan 1 “Banned” và Air Jordan 31 “Banned” cũng nằm trong danh sách phát hành sớm như một phần của buổi khai trương này. Điều này đã khiến hàng chục người đến xếp hàng trước ngày khai trương. Rất may mắn là mọi thứ đều nằm trong kiểm soát và không có hỗn loạn xảy ra.

foot-locker-34th-street-line_md0zib

Số lượng người đứng xếp hàng trước cửa hàng Foot Locker khá đông.

Theo những nhân viên ở cửa hàng Foot Locker này kể lại, tình trạng hỗn loạn không diễn ra và đây là một điều đáng mừng. Mọi người xếp hàng đều nhận được một ticket dạng vòng tay đánh số, giúp cho việc bán các sản phẩm vào ngày khai trương diễn ra thuận lợi hơn vì các sản phẩm ở đây đều được bán theo dạng first come first serve.

Related Post