Now Reading
Hé lộ pack Bánh Trung Thu 2019 từ BAPE

Hé lộ pack Bánh Trung Thu 2019 từ BAPE

Châu Á đã chứng tỏ mình là một thị trường đầy quyền lực trong giới thời trang. Bên cạnh những sản phẩm đặc biệt phát hành theo dịp Lễ Nguyên Đán hàng năm, các hãng thời trang còn hưởng ứng một cách nồng nhiệt mùa Trung Thu. Cứ mỗi dịp cận kề tháng 8, khách hàng khi mua sắm đều sẽ được nhận được phần quà đặc biệt là một hộp bánh trung thu hoặc bộ ấm trà mang branding của thương hiệu.

Với BAPE, điều này đã dần trở thành truyền thống. Cho mùa Trung Thu năm nay, hãng tiếp tục mang đến pack Mooncake mới – vẫn xịn xò và đầy đầu tư như những sản phẩm thời trang gắn mác Khỉ Nhật.

Về package, chẳng cần nghĩ cũng đoán được – chắc chắn sẽ mang một trong những họa tiết trứ dành của hãng. Họa tiết cho package năm nay là mẫu ABC Camo – đặc trưng với sự xuất hiện của Ape Head – trong tông Hồng đầy tươi tắn.

Package được làm từ chất liệu Thiếc, đi kèm quai xách đầy trang trọng và tỉ mỉ. Bên trong hộp là 4 chiếc bánh, được đóng gói riêng trong những hộp giấy, với cùng họa tiết ABC Camo Hồng như hộp bên ngoài.

See Also

Vỏ hộp xịn xò đến thế, thì bánh bên trong chắc chắn cũng không xoàng. Bánh năm nay của BAPE được làm đặt hàng riêng bởi The Peninsula – một thương hiệu đã có mặt từ năm 1928. Bánh năm nay là mẫu Mini Egg Custard Mooncake trứ danh của hãng, có giá bán bình thường vào khoãng $47.

Bánh được làm theo khuôn Ape Head

Vẫn như thường lệ, bánh chỉ tặng chứ không bán. Bắt đầu từ 17/08 tới, khách hàng khi mua sắm tại các địa điểm BAPE ở Hong Kong với hóa đơn trên $4,000 HKD (khoãng $510) sẽ được tặng ngay 1 hộp bánh.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top