Hình ảnh và thông tin của một số phát hành trong thời gian sắp tới

Đây sẽ là một số phát hành sắp tới, lần này chúng ta sẽ có 2 phiên bản Jordan và 2 phiên bản Reebok. Bắt đầu danh sách chúng ta sẽ điểm qua phiên bản Air Jordan 2 “Radio Raheem”.

Release-Date-Air-Jordan-2-Radio-Raheem-630x383

 

Radio Raheem là một nhân vật trong bộ phim “Do the right thing” của đạo diễn Spike Lee – một người có mối quan hệ khá gần gũi với Michael Jordan trong các chiến dịch quảng cáo các phiên bản Jordan trước đây. Trong bộ phim “Do The Right Thing”, Radio Raheem là một nhân vật luôn xuất hiện với cái boom-box và phát bản nhạc “Fight The Power”.radio_raheem-radio1

Quay trở về với phiên bản Jordan 2, mặc dù hình ảnh trên chỉ là hình vẽ nhưng được dự đoán là phiên bản sẽ được phát hành chính thức. Tông màu đen chủ đạo trên thân giày, những chi tiết khác sử dụng 3 phối màu Photo Blue, Atomic Orange và Fire Pink cùng midsole trắng.

Là một trong những phiên bản Jordan đầu tiên của năm 2016, Air Jordan 2 “Radio Raheem” sẽ được phát hành ngày 9/1/2016. Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh chính thức của phiên bản Jordan 2 đầy thú vị này.


Phiên bản Jordan thứ 2 trong danh sách này là một phối màu cũ nhưng xuất hiện trên một định dạng mới – phiên bản Jordan 5 Fire Red Low.

Phối màu Fire Red của dòng Jordan 5 có 2 phiên bản, lưỡi gà đen (black tongue) và lưỡi gà bạc (3M tongue). Phiên bản Low này sử dụng phối màu của bản lưỡi gà bạc. Về cơ bản, không có nhiều thay đổi trong phối màu cũng như cách thiết kế và chi tiết giày, chỉ là một phối màu chuyển thể từ bản thường (standard edition) sang định dạng cổ thấp (low top). Vẫn giữ nguyên chất liệu và những nét đặc trưng của dòng 5s như lacelock và icy sole.

Release-Date-Air-Jordan-5-Low-Fire-Red-630x314

Ngày phát hành sẽ là ngày 12/3/2016, cũng là một trong những phiên bản Jordan được phát hành vào quý 1 2016.


2 Phiên bản Reebok cuối cùng sẽ kết thúc danh sách phát hành này, cả 2 đều là phiên bản collab giữa Reebok Pump Fury Road và Garbstore, xuất hiện trong 2 phối màu Manta Rey và Sound Blue.

garbstore-reebok-insta-pump-fury-road-sound-blue-1

Reebok Fury InstaPump “Sound Blue”

garbstore-rbk-pump-fury-road-manta-rey-3

 

Reebok Fury InstaPump “Manta Rey”

Là một bộ đôi đối nghịch nhau về màu sắc, “Sound Blue” trông ngầu hơn rất nhiều nhờ các tông màu tối như đen, xanh còn “Manta Rey” lại nhẹ nhàng nhờ sự kết hợp tông màu beige/tan với xanh nhạt. Chất liệu của 2 phiên bản đều là suede mịn kết hợp với mesh ở phần mũi giày. Họa tiết marble được in trên phần upper đều nổi bật ở 2 phối màu, nhẹ nhàng và dễ nhìn ở bản “Manta Rey” trong khi lại mạnh mẽ, phá cách khi xuất hiện trên “Sound Blue”. Cả 2 đều sử dụng công nghệ InstaPump truyền thống trên dòng Pump Fury, phần đế (midsole) trắng với những sơn đốm (speckles) đen đậm nét oreo.

garbstore-reebok-insta-pump-fury-road-sound-blue-3garbstore-reebok-insta-pump-fury-road-sound-blue-2 garbstore-rbk-pump-fury-road-manta-rey-2 garbstore-rbk-pump-fury-road-manta-rey-1

Cả 2 phiên bản Reebok này đều đã được phát hành, hãy ghé ngang các cửa hàng bán lẻ Reebok và xem liệu họ đã về hàng bộ đôi này chưa. Sự kết hợp hoa mỹ giữa Garbstore và Reebok Fury InstaPump lại một lần nữa cố định chỗ đứng của Reebok trên thị trường giày đầy biến động này.

Related Post