#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 38

Đến hẹn lại lên, không biết tuần thứ 2 của năm mới 2016 có gì đặc biệt với instagram của chúng ta nhỉ?

Top 10 tuần này mở đầu với một bản custom adidas ultra boost “all black everything” cùng một số chi tiết dây giày mới lạ cực sáng tạo. Cậu bạn này có lẽ đã đi trước cả adidas trong việc tạo nên một ultra boost với đế đen theo đúng mong mỏi của rất nhiều đầu giày trên thế giới.
image

Lanny Daniel, một cầu thủ của SG Heat đã xuất hiện cùng với đôi 11s nhìn giống 11s Melo PE. Theo nguồn thông tin cho biết, đây là một phiên bản limited chỉ dành cho Family & Friends. Liệu rằng đây có phải là một phát hành đáng tin cậy hay không?
image

Con gái và sneakers vẫn luôn là một vẻ đẹp cá tính và quyến rũ muôn thuở. Hình ảnh cô gái mạnh mẽ đang buộc dây giày đôi Fire Red 4s đã lôi cuốn biết bao trái tim những anh chàng yêu giày.
image

Nike Air Presto có lẽ không phải đôi giày thân quen với sneakergame Việt Nam. Nhưng với bức hình on feet một đôi Air Presto phối màu hoa nhẹ nhàng thế này thì hẳn đã phải có nhiều người phải lòng và đang cố gắng tìm kiếm một em về cho bộ sưu tập của mình rồi đấy nhỉ?
image

Dưới ánh nắng chói chang hiếm hoi giữa thời tiết sang đông, vẻ đẹp thân thuộc của Air Jordan 11 vẫn khiến chúng ta phải liêu xiêu.
image

Converse chưa bao giờ là lỗi thời. Một đôi Converse 1970 cùng hoạ tiết nổi bật thế này thì hẳn đây là một “cop” đầu năm cực đáng giá!
image

Squad giày này quá là căng thẳng rồi!! Lấp ló 2 đôi Air Jordan 1s Melo và Bred, lại thêm cả adidas Big Sean và What The Lebron 12. Đúng là anh tài hội ngộ!
image

Cái vẻ đẹp cổ kính nhẹ nhàng mà nên thơ của Hà Nội có vẻ như nằm trọn trong bức ảnh đơn giản này. Ánh nắng trời đông, cốc chè nóng, điếu thuốc bật lửa và đôi Converse cũ kĩ theo ta bao nhiêu năm trời. Ai mà lại không yêu một Hà Nội như thế? Một đôi giày bền lâu như vậy?
image

Á quân tuần này thuộc về Air Force 1 Low Top cùng quần Jeans pin roll lên nhẹ nhàng. Một phong cách đơn giản mà vẫn cực cá tính.
image

Hình ảnh sương mù trên núi cực thơ mộng mà lại huyền bí cùng cô gái dễ thương mang trên chân đôi Air Max đã chiếm trọn cảm tình của mọi người ở tuần này.
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #hnbmg để được có cơ hội lên sóng cùng chúng tôi nhé!

Related Post