Hồi kết cho Nike SB Dunk Panda Pigeon – Mở bán tại Extra Butter kèm một ưu đãi độc quyền

Lần hợp tác thứ 3 giữa bộ đôi Staple x Nike SB Dunk Pigeon có lẽ đã đến hồi kết, khi mà Extra Butter – cửa hàng bán lẻ cuối cùng có phát hành phiên bản Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon” đã thông báo thời điểm mở bán, kèm theo là một packaging đặc biệt và chỉ độc quyền tại riêng cửa hàng này – một chiếc hộp gỗ được custom theo chủ đề của đôi giày với hình của đầu của chú gấu trúc, cũng như logo Staple và Nike cùng xuất hiện và một số kí tự Trung Hoa khác.

Theo Extra Butter, phiên bản Staple x Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon” sẽ được phát hành theo dạng raffle và in-store pick up. Đây sẽ là cơ hội duy nhất và cuối cùng để sở hữu thiết kế trượt ván cực hype và hiếm này, sau một loạt lần mở bán trên các hệ thống ứng dụng NTWRK, SNKRS cũng như tại các cửa hàng skate shop.

Theo giới chuyên môn, phân khúc Nike SB đã được hồi sinh một cách đầy sáng tạo nhưng vẫn rất quen thuộc với thế hệ trước đó, bởi vì tất cả đều được xây dựng dựa trên những chủ đề có từ trước đây, điển hình là Diamond Supple Co. cùng bộ 3 Tiffany, hay Concepts và những chú tôm tươi Xanh/Tím, cho đến bồ câu Staple trong bài viết này.

Bên cạnh phiên bản Staple x Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon” được phát hành trong hộp gỗ đặc biệt, tại Extra Butter còn mở bán các sản phẩm trang phục có cùng chủ đề và màu sắc. Hãy theo dõi IG của Extra Butter để cập nhật thêm những thông báo mới nhất về phát hành này.

Related Post