HUMAN MADE x Coca-Cola – “100 Years of the Coke”

Đến từ Nhật Bản, NIGO là nhân vật đứng đằng sau những thành công của hai nhãn hiệu streetwear A Bathing Ape và Billionaire Boys Club. Hiện tại, ông đang tập trung phát triển HUMAN MADE với hướng đi chuyên về phong cách vintage. Và một phần không thể thiếu trong vintage streetwear là những sản phẩm mang dấu ấn của nước giải khát Coca-Cola.

coca-cola-x-human-made-100-years-collection-1Cho dịp kỉ niệm 100 năm ra đời của Coca-Cola, hãng đã hợp tác cùng HUMAN MADE với một BST nhỏ gồm năm mẫu áo thun. Năm chiếc áo này được làm từ chất liệu cotton trọng lượng nặng với những mẫu graphic gợi lại các quảng cáo của Coca-Coca trong quá khứ. Những mẫu graphic rất thú vị với cách thiết kế và đổ màu như một bức vẽ tay. Ngoài năm mẫu áo trên, dịp kỉ niệm này còn bao gồm những chai Coca-Cola mô hình giấy được tạo nên bằng phương pháp “hariko” papier-mâché. BST HUMAN MADE x Coca-Cola “100 Years of the Coke” sẽ được ra mắt vào ngày 12/09 tại STORE by NIGO ở phố Harajuku.

coca-cola-x-human-made-100-years-collection-4 coca-cola-x-human-made-100-years-collection-5 coca-cola-x-human-made-100-years-collection-6 coca-cola-x-human-made-100-years-collection-2 coca-cola-x-human-made-100-years-collection-7 coca-cola-x-human-made-100-years-collection-3

Related Post