Jordan Jumpman 2020 PF – Cảm hứng từ người dẫn đầu

Bước đi mới của Jordan Brand trong việc tạo dựng một phiên bản Air Jordan thế hệ mới thuần performance dành cho dàn roster đầy tiềm năng đã thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế của hãng. Bằng chứng là 3 phiên bản mới đây nhất – Air Jordan 34 – Jumpman Diamond Mid – Jordan Jumpman 2020 PF không chỉ mang điểm tương đồng trong thiết kế, mà còn cải thiện được hiệu suất và khả năng hỗ trợ người mang. Đáng chú ý nhất là Jordan Jumpman 2020 PF, gần như là một biến thể của Air Jordan 34 khi sở hữu upper một chín một mười, chỉ khác biệt duy nhất ở phần đế giày truyền thống.

Sử dụng công nghệ đệm Zoom ở phần chân trước và gót, mang lại cảm giác êm ái và tương đối nhạy trong việc phản hồi lực cho người mang. Phần thân trên của đôi giày là một tổ hợp của mesh, fuse và grain leather, với các chi tiết branding được đặt ở lưỡi gà, ở mặt hông phía trong cũng như trên chi tiết tapping dọc mũi giày.

Jordan Jumpman 2020 PF sẽ trở thành một trong những mẫu Team-Jordan phổ biến trong thời gian tới, cùng với Jumpman Diamond Mid. Hiện tại, phối màu đầu tiên của mẫu giày mang vibe Air Jordan 34 được lấy cảm hứng từ đồng phục của Chicago Bulls (như thường lệ) và sẽ có mặt vào 20.09 năm nay, với mức giá bán lẻ $160.

Related Post