Now Reading
Kanye West xuất hiện tại buổi ra mắt Yeezy 750 Boost

Kanye West xuất hiện tại buổi ra mắt Yeezy 750 Boost

Cách đây vài tiếng, những tín đồ sneakers tại New York đã rất thoả mãn khi trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm đang hot nhất lúc bấy giờ, adidas Yeezy 750 Boost. Ít nhất là phải đến 2 tuần nữa thì sản phẩm này mới xuất hiện ở những nơi khác. Đây như một động thái tôn vinh tuần lễ NBA-All Star cũng như tuần lễ thời trang New York năm nay, khi mà mọi thứ tốt đẹp nhất đều hướng về thành phố rực rỡ này.

image
Tuy nhiên việc phát hành sớm sản phẩm không phải là tất cả khi mà khách mua hàng còn được thấy tận mắt cha đẻ của cái tên Yeezy, Kanye West, bất ngờ xuất hiện cùng với những chiếc hộp giày. Những khách hàng đầu tiên có may mắn được tiếp xúc, được Kanye giao tận tay đứa con cưng của ông và có thể là một chữ kí nho nhỏ lên nó để tăng giá trị sản phẩm lên gấp 10 lần như những đôi Yeezy có chữ kí trước đây. Nói gì thì nói, quả thật Kanye rất biết lấy lòng người tiêu dùng..

image
Qua sự kiện này, adidas cũng thông báo sẽ sớm phát hành rộng rãi sản phẩm adidas Yeezy 750 Boost đến với người tiêu dùng, cụ thể là 28/02/2015 với mức giá chỉ định là $350, tại bất kì cửa hàng nào của adidas. Tuy nói là vậy, nhưng người tiêu dùng Việt Nam có nhu cầu có lẽ nên liên hệ dịch vụ order ngay từ bây giờ thì hơn.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top