KD10 chính thức được Nike tung ra

Chính tại thời điểm này 10 năm trước, Kevin Durant đã kí hợp đồng đại diện với Nike và ngay lập tức nhận được thiết kế Signature đầu tiên – mẫu Nike KD1. Trải qua hơn 9 năm thi đấu, cùng với sự thành công, thăng trầm trong từng mùa giải, Kevin Durant xuất hiện với 9 thiết kế signature trong từng hình hài khác nhau. Và hôm nay, nhà thiết kế Leo Chang cùng với chính Kevin Durant đã giới thiệu thiết kế thứ 10 trong series Nike KD.

Những điểm nhấn nổi bật của phiên bản này nằm ở chất liệu Flyknit được cải tiến. Đây là loại chất liệu mà Kevin Durant rất muốn đưa lên loạt sản phẩm của mình trong nhiều năm trước.

Durant là một fan hâm mộ của loại chất liệu Flyknit. Anh cho biết khi nhận được đôi Flyknit Racer đầu tiên vào năm 2012, đôi giày ngay lập tức trở thành lựa chọn off-court số 1 cho Durant. “Đôi giày thật hoàn hảo, trông nó rất phong cách, hiện đại và khá thoải mái,” – Durant chia sẻ. Kể từ đó Durant luôn yêu cầu các thiết kế của anh phải sở hữu chất liệu Flyknit, và Durant cho biết anh rất hài lòng với thiết kế KD10 này.

“I got a pair of the Flyknit Racer during the 2012 games in London and immediately loved them. That shoe is so stylish, so innovative and so comfortable. I’ve been asking for Flyknit in my shoe and the KD10 is my best shoe yet,”

Chuyển tải hầu như nguyên bản bộ đệm Zoom Air và hệ thống xỏ dây độc đáo với dây giày có kích thước to, Durant trực tiếp nói về thiết kế dây giày to: “Dây giày khá to và nổi bật, có thể nhận biết được đó là giày của tôi từ xa. Đây cũng là yếu tố mà tôi và Leo đã thảo luận trong suốt quá trình thiết kế. Chìa khóa của thiết kế này chính là chất liệu Flyknit cải tiến và dây giày với kích thước lớn,”.

“They are big and stand out from a mile away. It is one element Leo and I talk about when working designs—one thing that goes under the radar is the laces. To have Flyknit and a unique lacing pattern was key for us.”

Được giới thiệu trong lần ra mắt là phối màu mang tên Anniversary. Sở hữu một màu xanh mint dịu nhẹ kết hợp với logo Swoosh multi-color, phối màu này được giới thiệu là lấy cảm hứng từ tất cả những đội bóng mà Kevin Durant đã từng thi đấu kể từ thời đại học cho đến nay.

Dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 sắp tới với mức giá $150, giảm $40 so với phiên bản trước đây và quay trở về với đúng khái niệm “giày bình dân”. Được phát hành tiếp theo sau đó vào ngày 1/6 sẽ là phối màu “Still” với màu trắng chủ đạo.

Related Post