Now Reading
Lần Đầu Tiên Việt Nam Tham Gia Sự Kiện Văn Hóa Thường Niên Của Vans: Vans Custom Culture

Lần Đầu Tiên Việt Nam Tham Gia Sự Kiện Văn Hóa Thường Niên Của Vans: Vans Custom Culture

Vans Custom Culture là một sự kiện thường niên do Vans tổ chức dưới dạng cuộc thi phát hiện tài năng nhằm truyền cảm hứng cho các cá nhân thể hiện năng lực và sức sáng tạo của bản thân thông qua nghệ thuật và thiết kế. Cụ thể hơn, mỗi cá nhân sẽ tự thiết kế một tác phẩm giày trên giấy mang thông điệp chuyên biệt và duy nhất.

Với giá trị phần thưởng giành cho người chiến thắng tại mỗi khu vực lên đến 25,000 USD, được vinh danh quyên góp 100,000 USD cho quỹ nghệ thuật. Và phần quà đặc biệt nhất là cơ hội trở thành nhà thiết kế vinh dự của Vans, hợp tác sản xuất 200 đôi giày phiên bản giới hạn (tại mỗi khu vực) ra mắt vào năm 2020.

Từ năm 2010, Vans bắt đầu hỗ trợ ngành giáo dục nghệ thuật bằng cuộc thi Custom Culture, vừa để tôn vinh sự sáng tạo của học sinh vừa kêu gọi sự chú ý các chương trình nghệ thuật học đường. Mỗi năm, những tài năng chung cuộc sẽ nhận được tài trợ để tiếp tục nâng cao các chương trình nghệ thuật tại trường và làm cầu nối sáng tạo cho thê hệ mới.

Đến nay Vans Custom Culture đã phát triển thành một cuộc thi mang tính toàn cầu bao gồm 19 quốc gia chia thành 3 khu vực:

  • Bắc Mỹ: Hoa Kỳ, Canada, Mexico
  • Châu Âu: Đức, Anh và Pháp.
  • Châu Á: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phillippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan.

Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam chính thức tham gia bên cạnh các quốc gia bè bạn.

Từ ngày 05/09 đến ngày 29/09, cuộc thi Vans Custom Culture chính thức khởi động. Các cá nhân muốn đăng kí dự thi chọn mẫu giấy thiết kế tại các cửa hàng Vans, hoặc tại các workshop do Vans tổ chức: dự kiến vào ngày 11/09 tại trường Đại học Hoa Sen16/09 tại trường HUTECH. Riêng 2 ngày 13, 14/09 sẽ có workshop và các hoạt động nghệ thuật cho cộng đồng tại Aeon Mall Tân Phú.

Đồng hành và truyền lửa cùng Vans Custom Culture là 2 nghệ sỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mến mộ: TRẦN HẢI BÌNH (Cá biệt) và LƯƠNG ĐỨC (Luongdoo). Hai nghệ sỹ trực tiếp đứng workshop cùng các bạn, khơi gợi cảm hứng, dẫn dắt sáng tạo vừa thể hiện màu sắc cá nhân, văn hóa đặc trưng và phản ánh tinh thần thực sự của Off The Wall.

NGHỆ THUẬT | ÂM NHẠC | PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ | TRƯỢT VÁN – đây chính là 4 yếu tố mà Vans luôn muốn truyền tải đến các bạn trẻ.

Hải Bình

Đức Lương

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

See Also

Vòng trực tuyến:

  • Từ 05/09 – 29/09: Cá nhân dự thi sẽ nhận mẫu giấy dự thi (mẫu giày Authentic) tại các cửa hàng Vans hoặc tại các workshop. Sau đó, cá nhân đăng tải tác phẩm dự thi lên website custom-culture.vans.com/en_vn để vào vòng bình chọn trực tuyến.
  • Từ 1/10 – 13/10: Vòng bình chọn trực tuyến.

Vòng Top 10: Top 10 khu vực nhận mẫu giày Era trắng tiến hành thiết kế trên giày.

  • 05/12: Công bố Top 10 vòng trực tuyến tại mỗi khu vực
  • Từ 5/12 – 12/12: Bình chọn trực tuyến top 10.
  • 19/12: Công bố người chiến thắng tại mỗi khu vực.

Vans Custom Culture 2019 tại Việt Nam chính là sân chơi của tuổi trẻ với những đam mê, khát vọng khẳng định bản thân bằng sự sáng tạo không giới hạn về nghệ thuật.

Vans, “Off The Wall” Since ’66

custom-culture.vans.com/en_vn

https://www.facebook.com/vansvn/

https://www.instagram.com/vansvietnam/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top