Leopard sặc sỡ trên phối màu Nike Air Max 95 mới

Họa tiết Leopard nói riêng và các loại Animal Print khác nói chung có thể xem như là món đặc sản trứ danh của dòng Air Max trong thế giới sneaker. Tuy không phải là người đi đầu hay có sự biến tấu độc đáo nào, nhưng Nike với loạt collab cùng atmos đã trở thành một biểu tượng khi nhắc đến việc sử dụng Animal Print trên giày.

Mới vừa đầu tháng này, một pack Women-Exclusive gồm 2 phối màu Air Max 95 và Air Max 98 mang họa tiết Leopard đã được lên kệ. Tiếp theo đó, Nike lại giới thiệu thêm một phối màu Leopard mới cho Air Max 95 – nhưng lần này là sự kết hợp cùng các tông màu nổi bật.

Rủ bỏ sự kết hợp của các tông Nâu, phối màu Air Max 95 Leopard mới mang đến một vẻ ngoài hiện đại hơn. Họa tiết Leopard không còn chiếm trọng tâm theo kiểu “đập vào mắt” nữa, nhưng vẫn giữ trọn vẹn nét độc đáo theo một cách tinh tế.

Chủ đạo thân giày được phủ trong tông Đen, kể cả phần Đế và Lót. Nổi bật lên đó là 2 dải stripe Xanh Dương và Đỏ – với những chấm da báo Đen.

Xa rời nguyên bản “Animal Pack” trứ danh, thế nhưng cách kết hợp mới này chắc chắn sẽ mở ra những hướng sáng tạo mới cho thế giới sneaker, cũng như là một lựa chọn dành cho những “ẩn giả”.

Nếu có hứng thú, hãy chuẩn bị sẵn $160 và ghé thăm website Nike trong những ngày của tuần tới nhé – sản phẩm sẽ được phát hành bất ngờ đó.

Related Post