Liệu version 2.0 của adidas NMD Primeknit sẽ thành công?

Được đặt tên là adidas NMD R2 Primeknit, phiên bản NMD này đã từng được nhìn thấy tại show thời trang của White Mountaineering trong khuôn khổ Paris Fashion Week hồi tháng 6 vừa qua. Hai tháng sau, những hình ảnh chính thức đầu tiên về dòng giày này đã xuất hiện.

adidas-nmd-r2-primeknit-black-7_hgcj6badidas-nmd-r2-primeknit-black-1_sije26

Ấn tượng đầu tiên về phiên bản này có lẽ là phần đế Boost. Hai mảnh nhựa màu độc đáo làm nên thương hiệu NMD nay đã hoàn toàn không còn nữa (ít nhất là ở mặt ngoài), và thay thế cho chúng là một phần hạt Boost được dập chìm tạo thành những vân chéo, tuy vậy thì cái vẻ lạ lùng cục mịch của phiên bản đầu tiên vẫn được HNBMG đánh giá cao hơn. Phần đế trên phiên bản NMD R2 này tạo nên cảm giác của một mẫu giày running hiệu năng cao.

Về phần upper, chất liệu Primeknit vẫn được sử dụng, tuy nhiên lại có thêm những đường chỉ may nổi trên phần upper chính, có lẽ là để giảm nguy cơ cọ sát làm trầy phần này. Cổ giày thiết kế theo dạng sock-liner như phiên bản adidas NMD R1, trong khi đó heel tab lại được làm bằng da lộn thay vì nhựa. Một điểm khá thú vị là toàn bộ phần cổ giày sẽ phản quang, tạo ra hiệu ứng khá nổi bật.

adidas-nmd-r2-primeknit-black-6_jnny0b adidas-nmd-r2-primeknit-black-5_kj7l0m adidas-nmd-r2-primeknit-black-4_cfzuwf

Được dự kiến sẽ release vào tháng 12 tới đây với mức giá $160, liệu adidas NMD R2 có vượt qua được cái bóng lớn của người anh NMD R1?

adidas-nmd-r2-primeknit-black-3_bv9vsq adidas-nmd-r2-primeknit-black-2_php5cv

Related Post