Mẫu giày signature mới nhất của The Beard “tố cáo” động tác step back thần thánh

James Harden đang là một trong những ngôi sao hot nhất mùa giải này. Khác biệt với những vận động viên khác, không “dramatic” như cách LeBron gồng gánh Lakers, cũng không quá “ồn ào” như các đương kim vô địch Golden State, “The Beard” cùng Houston Rockets đang có một mùa giải tương đối ổn định và được liệt vào danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu vô địch năm nay. Cũng vì thế mà James Harden liên tục nhận được thêm các phối màu mới cho thiết kế signature adidas Harden Vol.3, với “Wanted” là cái tên mới nhất trong lịch phát hành.

“Lệnh truy nã” được ban hành dựa trên một trong những động tác có thể nói là kinh điển và được Harden thực hiện đến mức khó có thể bắt kịp, đó là cú ném 3 điểm step back.

Harden khi thực hiện động tác này đã tạo được một khoảng cách giữa mình và người kèm, đủ cho anh thực hiện cú ném 3 điểm trống trải. Harden tận dụng tối đa động tác này để ghi điểm và đôi lúc anh cũng không ngại “ăn gian” thêm vài bước chân.

Điều đáng nói là các trọng tài thường có động thái thổi thiên vị cho Harden, bỏ qua những lỗi bước và tập trung hơn vào những va chạm của người kèm (kể cả lỗi động tác).

Điều này đã trở thành một trong những chủ đề bàn tán hot nhất hiện nay trên các diễn đàn bóng rổ và adidas đã nhanh chóng biến nó thành một ý tưởng thiết kế.

Hơi hướm miền Tây hoang dã và cao bồi hiện hữu rõ trên đôi giày, với kiểu font của dòng chữ “THE QUICKEST STEPBACK” in ngay bên hông giày, cũng như phần đế ngoài với graphic của một tấm áp phích truy nã “The Beard”.

Được xây dựng trên một combo màu gồm White/Gold-Black, adidas Harden Vol.3 “Wanted” thích hợp cho cả on-court lẫn off-court. Công nghệ BOOST được tích hợp tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang lại độ thoải mái cho người mang. Branding của đôi giày đơn giản khi chỉ xuất hiện logo của Harden ở lưỡi gà và logo Three Stripes, phần mũi giày tạo điểm nhấn với phần họa tiết tinh xảo màu vàng gold trên nền đen.

Related Post