Một BST Converse đặc biệt dành cho mùa giải NBA 2017-2018

Mối quan hệ giữa Nike và NBA càng ngày càng tốt lên và minh chứng cụ thể nhất cho thấy điều này là việc Converse – công ti con của Nike – đã cho ra mắt một BST mới mang tên Converse NBA Collection với 3 thiết kế Gameday, Legend và Franchise.

BST này dự kiến ra mắt vào ngày 29/9 sắp tới. Điểm nổi bật của BST này nằm ở độ đa dạng khi kết hợp với tất cả các đội bóng trong NBA thông qua hình ảnh, logo đội và thành tích. Cũng như chia làm 3 phân khúc dựa trên 3 thiết kế và mỗi phân khúc đều chỉ có số lượng giới hạn.

Converse Chuck Taylor ’70 Gameday là dòng Converse được làm từ vải áo thi đấu của NBA, mỗi đôi đều được đánh số thứ tự và chỉ có 250 đôi được bán ra vô cùng giới hạn cho từng màu riêng. Phiên bản này còn có lớp lót bên trong giày bằng da, khá cao cấp.

Converse Chuck ’70 NBA Legend – thiết kế cao cấp hơn dòng Gameday khi sử dụng leather làm chất liệu chính. Phiên bản này dành cho những fan hâm mộ trung thành với những đội bóng đã có thành tích vô địch liên tục nhiều năm như Boston Celtics, Chicago Bulls, Golden State Warriors, LA Lakers và NY Knicks. Phối màu và họa tiết của từng phiên bản cũng ít nhiều dựa trên màu truyền thống của từng đội, cũng như những nét đặc trưng khi nhắc đến đội bóng đó.

Cuối cùng là Converse Chuck SE NBA Franchise. Với 13 phối màu ứng với 13 đội bóng. Phiên bản này in logo của từng đội lên phía trước lưỡi gà, tên của đội bóng được đặt bọc quanh thân giày. Chất liệu sử dụng ở phiên bản này là mesh, suede dùng cho phần lót trong và bộ đế được Nike tích hợp lót giày Lunarlon vô cùng thoải mái.

Bên cạnh BST giày khổng lồ mà Converse mang đến, người hâm mộ cũng có thể lựa chọn các sản phẩm apparel khác gồm áo thun, áo crewneck và coach hoodie.

Related Post