Mức giá khó tin trên eBay cho đôi Yeezy Boost của Justin Bieber mang khi diễn concert

Đoạn clip trên được quay tại show diễn của Justin Bieber ở Frankfurt, Đức. Nam ca sĩ đã cởi bỏ một đôi Yeezy Boost 350 V2 “Cream” và ném xuống phía dưới khán giả – nơi hàng ngàn Belieber đang gào thét tên anh. Tuy nhiên, do 2 chiếc giày được ném tách rời nhau, nên sẽ có đến 2 người may mắn sở hữu được chúng.

Mới đây, chủ nhân của chiếc giày bên phải đã lộ diện khi rao bán 1 chiếc giày của đôi Yeezy Boost này. Chiếc giày size 8.5, còn khá mới (có lẽ mới mang lần đầu) và khá chắc là legit. Chủ hiện tại của chiếc giày này cũng để một cái giá khởi điểm khá “chua” – €5,000 (tương đương $5,700). Hiện tại đã có 3 lượt bid và chiếc giày này đang có giá €6,550.

Các bạn có thể tham gia hoặc theo dõi bid tại đây.

“Mặc cho các phương tiện truyền thông đưa tin về sự việc này, đã có rất nhiều người hỏi vì sao chúng tôi quyết định bán chiếc giày này. Chúng tôi yêu Justin và nhạc của anh ấy, nhưng chúng tôi không phải là fan cứng của Bieber, trong khi đó đang có rất nhiều Beliebers khác khát khao sở hữu chiếc giày này, vậy nên sẽ không công bằng nếu chúng tôi giữ chiếc giày này. Dù sao đi chăng nữa nếu chúng tôi bán được nó, chúng tôi cũng dùng số tiền này để đóng góp từ thiện cho địa phương.” – đây là lời giải thích từ phía bên bán chiếc giày sau khi nhận được một vài phản hồi đại loại là về việc trung thành với thần tượng.

Dành cho những ai thắc mắc liệu chiếc giày bên trái có xuất hiện không, thì hiện tại nó đang sở hữu một tài khoản Instagram mang tên @theleftyeezy và thu hút được hơn 7,000 người theo dõi.

 

Related Post