Now Reading
Nike Air Force 1 High Nai Ke – Quay Lại Những Phát Hành Đầu Tiên Của AF1’s

Nike Air Force 1 High Nai Ke – Quay Lại Những Phát Hành Đầu Tiên Của AF1’s

Sau 30 năm, đôi giày Nike Air Force 1 vẫn đứng vững trước thử thách về thời gian. Kể từ lần đầu được ra mắt vào năm 1982, đôi giày Air Force 1 đã ăn sâu vào nền văn hóa giày trên toàn thế giới, và với tư cách là đôi giày bóng rổ tiên phong sử dụng công nghệ Nike Air, nó đã mở ra con đường cho những hình bóng tương lai kết hợp giữa công nghệ, mẫu mã và phù hợp với văn hóa.

Trở Lại Cội Nguồn

Đôi giày Air Force 1, được thiết kế lần đầu bởi Bruce Kilgore, được xem là 1 cầu nối giữa bóng rổ và văn hóa thành thị. Lan tỏa như một ngọn lửa bùng cháy, đôi giày đã gây được tiếng vang rộng rãi ở nhiều nước. Và khi ngọn lửa ấy bén tới Trung Quốc, nó đã nhanh chóng được in đậm trong trái tim và tâm trí của người dân nơi đây. Thị trường âm nhạc chớm nở của Trung Quốc càng giúp sức cho sự trỗi dậy của đôi giày và nó đã được sử dụng trong giới thể thao và văn hóa.

Chìm Đắm Trong Văn Hoá Trung Quốc

Trong khoảng thời gian bùng nổ văn hóa những năm 1980, người Trung Quốc chú trọng tới sự sáng tạo và đổi mới và từ “Nai Ke” đã trở thành 1 cái tên thông dụng với bất cứ ai. Đôi giày Air Force 1 đã đẩy mạnh phong trào văn hóa lên 1 tầm mới và nhanh chóng trở thành 1 huy hiệu chứng nhận người mang giày như một biểu tượng thời trang. Do bóng rổ trở thành 1 trong những môn thể thao nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng như rất nhiều cầu thủ bóng rổ người nước ngoài nổi tiếng chọn đôi giày Air Force 1 là đôi giày ưa thích của họ, điều này chỉ càng củng cố vị trí của đôi giày trong cộng đồng chơi giày tại Trung Quốc. Bất cứ ai nung nấu những suy nghĩ về sự vĩ đại của bóng rổ đều mơ ước được sở hữu 1 đôi Air Force 1 cho riêng mình.

Nike Air Force 1 High Nai Ke
Trong năm 2015, đôi giày Air Force 1 của Nike đã được làm lại từ dưới lên trên, đưa mẫu giày này trở lại với hình bóng của nó ở thời điểm những năm 80. Nike Air Force 1 High Nai Ke là phiên bản Remastered đầu tiên trong năm nay. Đôi giày được bọc trong nguyên vật liệu là  da bò màu trắng cao cấp, cùng với Swoosh da lộn màu đỏ, và cuối cùng là đế ngoài cổ điển với 2 tông màu trắng – đỏ. Ngoài ra, Nike trong ký tự tiếng Trung Quốc , “耐克(Nai Ke), nhấn mạnh phần gót của đôi giày. Các chi tiết nổi bật bao gồm phần đế pivot-point đặc trưng, phần mũi giày hình vương miện với các lỗ thoát khí, dây dán ngay cổ chân và phần đệm Air – Sole được ẩn bên trong midsole. Vì là phiên bản Remastered đầu tiên nên Nike thiết kế rất hoàn chỉnh từ trong ra ngoài. Hộp được làm màu trắng tinh kiết dạng mở nắp lên và phiên âm Nai Ke được in to giữa hộp. Bên Trong hộp in nhiều hình AF1 High. Mỗi chiếc giày được bỏ vào 1 túi riêng và một túi màu trắng 1 túi màu đỏ, rất giống các kiểu gìay Luxury. Nike không quên bỏ thêm tấm thiệp Happy New Year cho những ai mua được nó.

See Also

Nike Air Force 1 Hi ” Nai Ke” sẽ có được bán trên web Nike ở Trung Quốc và một số nhà bán lẻ chọn lọc ở Trung Quốc vào tháng Giêng này. Vì AF1’s đã ăn sâu vào nền văn hoá Trung Quốc nên ngày phát hành rất đông những Sneakerhead đứng xếp hàng để mua được.

Air Force 1 High Nai Ke
Code : 7435

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top