Nike Air Force 1 Jester High – Tiếp nối “Season of Her”.

Sau Nike Blazer Rebel XX, đến lượt Nike Air Force 1 Jester High XX được lên sóng. Cả 2 cái tên vừa được nhắc đến là một phần của BST “Season of Her” độc quyền cho phái đẹp – WMNS Exclusive.

Nếu như 3 phối màu mới nhất dành cho bản Nike Blazer Rebel XX đậm chất “deconstructed” là 3 phối màu vô cùng đơn giản, thì ở Nike Air Force 1 Jester High này, màu sắc của mỗi phiên bản tuy đơn thuần là Trắng – Đen nhưng được kết hợp thêm với các màu khác tạo điểm nhấn cho đôi giày, phá vỡ khỏi khuôn khổ monochrome đơn thuần.

Với một thiết kế hoàn toàn mới, Nike Air Force 1 Jester High X mang những nét của Jester lên thiết kế cổ cao của Air Force 1, tái định lại với nhiều chi tiết táo bạo.

Đầu tiên là logo Swoosh của đôi giày sẽ không còn là kiểu truyền thống, mà sẽ được đặt dưới dạng dropped-down, kèm theo đó là các lỗ viền của dấu Swoosh nằm ở vị trí cũ cũng xuất hiện. Điều này tạo cảm giác như dấu Swoosh của đôi giày bị “rớt”.

Giày còn có một strap cài kiểu mới đi kèm với móc tròn kim loại. Tongue tag được dời xuống và đặt ở vị trí đuôi của dấu Swoosh, heel tab được hạ thấp, đặt bất đối xứng.

Nike Air Force 1 Jester High XX sẽ có mặt vào ngày 01.10 trên Nike.com. Từ bây giờ cho đến khi đôi giày được phát hành còn khoảng 3 tuần nữa, và đó sẽ là thời gian mà phiên bản độc quyền cho nữ Nike Air Force 1 Jester High XX được cập nhật giá bán lẻ.

Related Post