Nike Air Zoom Vick 2 sẽ sớm trở lại trong tháng 7

Cho những ai chưa biết, Michael Vick là một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp, anh đã từng thi đấu cho các CLB như Atlanta Falcons, Philadelphia Eagles, và New York Jets. Anh có một danh sách khá dài về những thành tựu trong thời gian thi đấu cho 3 đội tuyển trên trước khi trở thành một cầu thủ tự do như hiện tại. Anh kí hợp đồng với Nike và vì một vài lí do lùm xùm về việc tổ chức dog fight bất hợp pháp, Nike đã hoãn lại việc tiếp tục hợp đồng, thậm chí là ngưng việc sản xuất Nike Air Zoom Vick 5.i

Tạm gác lại tiểu sử của Michael Vick, Nike đã quyết định retro dòng giày Zoom Vick 2. Sau nhiều lần úp mở thông tin với phía báo chí cũng như người hâm mộ, Nike đã chính thức đưa ra những hình ảnh cũng như ngày phát hành tuy chưa cụ thể nhưng cũng đủ để nhiều người ngóng chờ.

nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-06

Thiết kế hầm hố đậm chất trainer dành cho các cầu thủ của bộ môn bóng bầu dục Mỹ. Phối màu với tên gọi “Falcons” nhằm tri ân đội bóng đầu tiên Vick thi đấu có chất liệu da bao phủ phần thân giày. Nhằm tăng độ thoáng khí, nhiều lỗ nhỏ được đục trên thân sau của giày cũng như lưỡi gà làm bằng mesh. Zoom Air sẽ tạo độ thoải mái cho người mang trong suốt quá trình luyện tập. Số 7 – số áo của Vick xuất hiện ở khá nhiều nơi trên giày như phần strap phía sau cổ giày, phía trên phần visible air.

nike-michael-vick-2-falcons nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-05 nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-04 nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-03 nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-02 nike-vick-2-white-red-falcons-release-date-01 nike-michael-vick-2-sneakers-falcons-05 nike-michael-vick-2-sneakers-falcons-04 nike-michael-vick-2-sneakers-falcons-03 nike-michael-vick-2-sneakers-falcons-02 nike-michael-vick-2-sneakers-falcons-01

Ngày phát hành sẽ là một ngày đẹp trời vào tháng 7 tại Mỹ nhưng Úc đã được ưu ái hơn vì phiên bản này đã xuất hiện tại Culture Kings với mức giá $220.

Tên sản phẩm: Nike Air Zoom Vick 2 “Falcons”
Tên phối màu: White/Varsity Red
Ngày phát hành: 7/2015
Giá bán lẻ: $220 ở Úc (mua tại đây)

Related Post