Nike hé lộ toàn bộ BST “Be True” với chủ đề ủng hộ cộng đồng LGBT

Nike luôn luôn ủng hộ và nói không với sự kì thị những người thuộc cộng đồng LGBT, bằng việc tung ra BST “Be True” mỗi năm kể từ 2012 – với các sản phẩm giày dép và quần áo mang lá cờ pride flag lục sắc ,  qua đó giúp nâng cao nhận thức của mọi người và cổ vũ cho cộng đồng này. Tổng cộng những BST này đã giúp Nike tạo được một quỹ trị giá 2,5 triệu USD.

Trong BST “Be True” 2017, Nike sẽ mang đến cho chúng ta 4 phát hành footwear, bao gồm 1 phiên bản Nike Air VaporMax với phần upper xanh navy và bộ đế ảo diệu trông như kem bảy màu; một phiên bản Flyknit Racer với upper Flyknit trắng cùng dấu Swoosh 6 màu – đây cũng là lần đầu tiên mà một dấu Swoosh của Nike mang nhiều màu như vậy.

Bên cạnh đó chúng ta còn một phiên bản Nike Pegasus 34 trông khá bình thường với upper trắng xám, lót đệm cổ chân chuyển màu và chiếc sừng kì lân ở gót chân, đúng là có cầu vồng mà không có Unicorn thì như thịt chó thiếu mắm tôm vậy.

Phiên bản cuối cùng trong pack là Nike Cortez, một dòng giày tuy khá lâu đời nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, trên phiên bản này dòng slogan không phải là BETRUE như 3 phiên bản còn lại mà lại là BEENTRUE, thể hiện rằng Nike đã cổ vũ cộng đồng LGBT từ rất lâu rồi.

Phiên bản VaporMax sẽ được release vào ngày 1/6 tới đây tại NikeLab.com, trong khi đó 3 phiên bản còn lại sẽ release vào ngày 5/6 tại Nike+, Nike SNKRS, NikeLab và một sô retailer trên thế giới.

Related Post