Nike Kyrie 5 Duke P.E. – Lửa xanh rực cháy

Nếu bạn là một người xem bóng rổ đơn thuần, hay yêu thích bóng rổ, thì chắc hẳn cái tên Kyrie Irving chắc là quá quen rồi. Nhìn vào thành tích của Kyrie trong thời gian thi đấu NBA, chẳng mấy ai nghĩ rằng hậu vệ siêu sao này lại từng có một mùa giải đại học đáng buồn. Bởi chỉ sau 11 trận đấu đầu tiên, Kyrie đã dính phải một chấn thương kết thúc mùa giải năm đó. Sau đó, Kyrie không còn thi đấu ở cấp độ NCAA vì anh được drafted bởi Cleveland Cavaliers và chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp tại NBA cho đến sau này.

Câu chuyện là thế nhưng Kyrie Irving vẫn giữ mối quan hệ tốt với đội bóng rổ của trường cũ, cũng như với huấn luyện viên trưởng của đội – Coach K. Bằng chứng là qua 5 đời Nike Kyrie khác nhau, phối màu đặc trưng của Duke luôn xuất hiện đầy đủ. Với phiên bản Kyrie 5 Duke P.E., phối màu xanh/đen-trắng này được phối cùng họa tiết lửa rực cháy. Bộ đế ngoài với 2 màu Trắng/Xanh tạo độ tương phản hoàn hảo cho màu sắc và góp phần hoàn thiện độ ngầu của đôi giày.

Nike Kyrie 5 Duke P.E. sẽ được phát hành vào ngày 14.03 thông qua hệ thống Nike SNKRS, mức giá ấn định cho phiên bản này là $130.

Related Post