Nike LeBron 3 Retro Black/Gold sẽ trở lại

Đầu tháng 9 vừa qua, Nike đã tạo được một bất ngờ cho fan của LeBron khi hồi sinh một thiết kế signature khác của Nhà Vua – Nike LeBron 3 – một thiết kế được lấy cảm hứng từ những mẫu Boot lính với chất liệu full leather ở phần upper và túi Zoom kích thước lớn đặt trong lớ vỏ bọc làm từ Pebax.

Mới đây, tiếp tục là hình ảnh của một phiên bản Nike Lebron 3 xuất hiện, lần này là phối màu rất được yêu thích – Black/Gold. Đây từng là một phát hành Quickstrike hồi những năm 2006 và trong lần trở lại tới đây, có vẻ như nó cũng sẽ lại được phát hành dưới dạng một đợt Quickstrike.

Theo như những hình ảnh mới nhất, đôi giày không có nhiều khác biệt so với bản gốc năm 2006, cũng sử dụng chất liệu leather cho toàn phần upper, điểm thêm những chi tiết mạ vàng như phần viền dấu Swoosh hay các mắt xỏ dây.

Theo như thông tin ban đầu, Nike LeBron 3 Black/Gold có thể sẽ được phát hành vào tháng 10 này, nhưng hiện tại thông tin chính thức vẫn chưa được công bố, hãy cùng chờ xem liệu phiên bản này có cập bến các cửa hàng vào cuối tháng này hay không. Mức giá bán lẻ chính thức cho Nike LeBron 3 là $175.

Related Post