Footwear

Nike mang đến 2 phối màu mới cho dòng Vandalized LX dành riêng cho nữ

single image

White/Beige/Yellow và Black/Black/Blue.

Tiếp tục giữ nhiệt cho xu hướng deconstructed, Nike gần đây liên tục cho ra mắt các phối màu mới của series Vandalized – series bao gồm những dòng giày kinh điển được tái thiết kế với tư tưởng “phá hoại”.

Và vì một sự trùng hợp trong cách đặt tên, nên phiên bản “vandalized” của Nike Vandal chỉ được gọi ngắn gọn là Nike Vandalized. Hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với 2 phối màu mới vừa được Nike cho ra mắt trên dòng giày này.

Vandalized LX có lẽ là dòng giày bị “bạo hành” nhiều nhất trong series này. Hầu như toàn bộ cấu trúc của giày đều được thay đổi, với thứ duy nhất còn liên quan chỉ là kiểu dáng high-top. Tất cả các chi tiết còn lại đều đã được biến tấu theo kiểu “chắp vá”, với chỉ một số ít đường chỉ được lộ ra bên trên, tạo cảm giác như giày có thể bị xé toạc ra chỉ bởi một cú kéo.

Tương tự như các phối màu trước đây, giày ít sử dụng sự tương phản của màu sắc, mà thay vào đó là chất liệu – với Suede và Leather là cặp đôi được sử dụng xuyên suốt. Bộ đôi của ngày hôm nay khá khấm hơn một tí khi có chút màu mè trên phần dây giày, riêng phiên bản White còn được kết hợp cùng Light Beige.

Split Swoosh – chi tiết signature của series Vandalized.

Và đặc biệt, bộ đôi này có thêm điểm nhấn màu sắc ở bộ đế.

Bộ đôi Nike Vandalized LX này có giá retail dự kiến $130, và sẽ sớm được lên kệ trong vài tuần tới.

You may like