Nike Roshe Run Triple Black – Đen lại từ đầu

Trong khi các dòng giày khác, không chỉ của Nike mà còn có adidas, Vans,… thi nhau chào đón ánh mặt trời của mùa hè với hàng loạt phiên bản cùng phối màu All-white tươi sáng thì Roshe One (tên cũ là Roshe Run) lại hướng đến thực tế vào những chiều mưa tầm tã. Phối màu Triple Black, hay còn gọi là All Black lại một lần nữa được tận dụng hết công suất trên mẫu giày Roshe One.

nike-roshe-one-triple-black-3

Đi ngược lại với những phối màu đầy năng động, sáng sủa trước đây, chỉ có 1 từ để diễn tả phiên bản Roshe One này. Đó là đen, đen và đen. Phần mesh đen, swoosh đen, đế giày đen, tất cả đều đen.

nike-roshe-one-triple-black-1nike-roshe-one-triple-black-681x381 nike-roshe-one-triple-black-2

Một điều khiến phối màu không có gì nổi bật này được ưa thích đó là khả năng cày cuốc mà vẫn hợp thời, bất chấp chiều hôm đó mưa, bão, ngập lụt,… thì phiên bản này cũng chỉ giữ nguyên 1 phối màu của nó, và màu đen thì có thể phối với bất kì thứ gì cũng được.

Nếu bạn tìm kiếm một mẫu beater mới hay thậm chí là giày đi mưa thì phiên bản Roshe One “Triple Black” này sẽ giúp bạn. Những cửa hàng bán lẻ của Nike đã có hàng của phiên bản này và mức giá vẫn như cũ, không thay đổi.


Tên sản phẩm: Nike Roshe One “Triple Black”
Tên phối màu:
Black/Black/Black
Giá bán lẻ:
 €90 (Afew đã sold out)

Related Post