Now Reading
Nike SB Dunk High “Win Some, Lose Some” hợp tác cùng Michigan’s Premier Skateshop

Nike SB Dunk High “Win Some, Lose Some” hợp tác cùng Michigan’s Premier Skateshop

Premier Skateshop – một cửa hàng chuyên về đồ cho dân trượt ván có trụ sở tại Michigan sẽ trở thành đối tác tiếp theo của Nike và tham gia thiết kế một phát hành Nike SB Dunk High với tên gọi “Win Some, Lose Some”. Hôm nay, những hình ảnh leak đầu tiên của thiết kế này đã được đăng tải trên IG chính thức của Premier Skateshop.

Bắt đầu với hộp giày và đóng gói, xem ra phiên bản Nike SB Dunk Hi này cũng khá đặc biệt khi mà được thiết kế trong một chiếc hộp khác với những chiếc hộp dành cho Nike SB phổ thông. Trên chiếc hộp được làm riêng cho phát hành này là logo Nike SB với dấu Swoosh được biến thể lại thành PRMR – viết tắt cho Premier – đặt bên trên dấu Swoosh và bên dưới là chữ SB – đại diện cho phân khúc Skateboard của Nike.

Premier cho chúng ta một vài cái nhìn sơ lược qua những chi tiết nổi bật trên đôi giày. Dấu Swoosh vàng trên thân giày được lấp đầy logo Premier, Logo Nike và một vài hình ảnh liên quan đến các máy chơi game trong những khu arcade với logo “7” và “BAR”.

Phần collar flap ở mỗi chiếc sẽ là nơi đặt chi tiết ẩn – với dòng chữ “WIN SOME” ở một bên và bên còn lại là “LOSE SOME” xuất hiện ở mặt trong. Lót giày cũng được thiết kế lại với logo Premier và Nike kết hợp nhau, đặc biệt là dòng chữ “In Odd We Trust” – “Chúng tôi tin vào sự may rủi”. Màu sắc của đôi giày được phối hợp từ những màu sau như White/Gold và Vachette Tan, tạo cảm giác cao cấp.

Ngày phát hành và giá bán lẻ của PRMR x Nike SB Dunk Hi “Win Some, Lose Some” sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top