Now Reading
Nike Shox BB4 Black Gold sẽ là phối màu mới nhất cho mẫu giày bóng rổ mang công nghệ Shox

Nike Shox BB4 Black Gold sẽ là phối màu mới nhất cho mẫu giày bóng rổ mang công nghệ Shox

Nike Shox BB4 quay trở lại để đáp ứng lời thỉnh cầu của Vince Carter gửi đến cho The Swoosh. Ước nguyện được chơi bóng và thi đấu cho đến khi mẫu giày signature của mình được hồi sinh có lẽ đã phần nào trở thành động lực để Vince Carter duy trì mùa giải thứ 21 trong sự nghiệp của Air Canada. Tuy nhiên, Nike cũng không bỏ bê “đứa con lớn” này khi mang đến những phối màu gắn liền với Half-Man, Half-Amazing như Raptors, Olympic,… và dĩ nhiên là không thiếu những màu mới, với Black Gold là cái tên mới nhất trong danh sách này.

Xoay quanh việc thay đổi màu sắc thì Nike Shox BB4 không có nhiều khác biệt. Chất liệu có một chút chuyển biến giữa da và nubuck, đồng thời phân bố và sắp đặt các mảng màu sắc cũng tương đối hợp lí, song lại không tạo được một điểm nhấn thu hút nào cả mà chỉ đơn thuần là Đen/Vàng xen kẽ trên đôi giày. Thật may là cảm giác retro pha trộn một chút hoài cổ về kiểu dáng và đặc biệt là công nghệ Shox trong hình dạng những trụ đỡ đã phần nào giữ được thiện cảm của các fan yêu thích dòng giày này.

See Also

Nike Shox BB4 “Metallic Gold” dự kiến sẽ được bán vào tháng 12 năm nay với mức giá ấn định ở mốc $160. Dự kiến phiên bản này sẽ có tại tất cả các nhà bán lẻ của Nike Basketball.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top