Footwear

Nike và Travis Scott tặng AF1 “Cactus Jack” cho hàng loạt fan may mắn với chiến dịch All For 1

single image

Có vẻ như lại là một chiến dịch marketing bậc thầy nữa đến từ The Swoosh.

AF1 “Cactus Jack” là sản phẩm collab mới nhất giữa Nike và rapper Travis Scott, vừa được release vào giữa tháng rồi. Nhưng câu chuyện ngày hôm nay thì lại date back về tận tháng 10 – thời điểm ra mắt của bản Air Jordan 6 “Cactus Jack” với đợt release trên ứng dụng SNKRS.

Một fan đã “dỗi” trên Twitter về việc những người hâm mộ chân chính bị chèn ép bởi giới săn giày trong nỗ lực sở hữu sản phẩm từ thần tượng. Travis đã trả lời dòng tweet này “Ur voice won’t go unheard”.

Và sự không may mắn của anh chàng này đã trở thành phép màu đêm Giáng Sinh cho hàng loạt fan hôm mộ khác vào đầu tuần này…

Hàng loạt fan hâm mộ đã nhận được miễn phí một đôi Air Force 1 “Cactus Jack” vào hôm qua, kèm theo tấm postcard có nội dung như bên dưới.

Nội dung (tạm dịch):

ALL FOR 1

Chúng tôi nhìn thấy sự tâm huyết của bạn dành cho Travis Scott. Travis cũng nhìn thấy điều đó.
Có vẻ như bạn đã không may mắn trong đợt phát hành Air Force 1 “Cactus Jack” và chúng tôi muốn thay đổi điều đó với sự giúp đỡ từ Travis.
Chúc mừng!

Chụp một bức ảnh và chia sẻ lên Twitter, tag Travis và sử dụng #AllFor1

Ai biết được, có khi anh ấy cũng đang theo dõi đó…

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về cách Nike và Travis chọn ra những fan may mắn trong đợt giveaway này, nhưng chắc chắn điểm respect dành cho cả 2 đã tăng lên rất nhiều trong lòng người hâm mộ. Và rất có thể, #AllFor1 không chỉ dừng lại ở việc tri ân fan, mà sẽ còn liên quan gì đó đến Texas – quê hương của Travis (bởi khi Travis đăng thông tin về hashtag này còn kèm theo một ảnh với dòng chữ All For Houston)

HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới về chiến dịch #AllFor1 này.

You may like