Nike Zoom Freak 1 “Coming To America” – một phần của BST dành cho Giannis Antetokounmpo

Được chính Giannis đăng tải hình ảnh và khoe với người hâm mộ chỉ mới ngày hôm qua, nhưng hôm nay, phiên bản Nike Zoom Freak 1 đã được giới thiệu là 1 phần của BST mang tên “Coming To America” – cùng tên với một bộ phim được sản xuất bởi Paramount Pictures. Và BST này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Paramount Pictures và The Swoosh, được làm riêng cho MVP của mùa giải vừa rồi.

Là bộ phim ưa thích của Giannis, nên toàn bộ BST này được phỏng theo hình tượng của nhân vật chính – Hoàng Tử Akeem – người luôn xuất hiện trong các trang phục có họa tiết lấy từ các loại động vật và những chi tiết mạ kim vàng. Áp dụng vào các sản phẩm thuộc BST “Coming To America”, điển hình là mẫu giày Zoom Freak 1 sở hữu upper với bề mặt mang họa tiết da beo, được phủ bởi một lớp lưới bên trên. Nón và áo cũng có họa tiết tương đồng, với logo Swoosh được biến tấu và thay chữ “NIKE” thường thấy thành chữ “FREAK” làm nên hình ảnh của MVP trẻ tuổi này. Đồng hành trong BST này còn có một chiếc quần bóng rổ và một chiếc áo khoác Windbreaker cùng chủ đề/màu sắc.

Paramount Pictures x Nike Zoom Freak 1 “Coming To America” sẽ có mặt tại cửa hàng bán lẻ được chọn của Nike Basketball vào ngày 02.08.2019. Hiện thông tin về giá phát hành cho cả BST nói chung và của riêng mẫu giày vẫn chưa được công bố.

Related Post