Nike Zoom Kobe 1 Protro “81 Points” – kỉ lục chưa thể phá vỡ

Nếu như HNBMG phải trả lời một câu hỏi rằng “Khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất về bộ môn bóng rổ?

Thì câu trả lời đầu tiên hiện ra trong đầu có lẽ là trận đấu mà Kobe Bryant ghi 81 điểm trước Toronto Raptors trong mùa giải NBA 2005-2006.

Nó không giống với cái cách mà T-Mac lội ngược dòng chỉ trong nửa phút với 13 điểm trước San Antonio Spurs. Cái cách mà Kobe ghi 81 điểm, nó thực sự bền bỉ, hiệu quả, và trên hết, nó là minh chứng cho trình độ của Kobe Bryant, khả năng gánh team của anh.

Và đó cũng là một trong những trận đấu đỉnh cao của anh khi mang trên chân mẫu giày signature đầu tiên của mình – Nike Kobe 1 với phối màu White/Purple-Black.

Sắp tới đây, phối màu này sẽ được đưa trở lại trên thiết kế Nike Kobe 1 Protro. Thực chất, ngoại hình của 2 phiên bản không có sự khác biệt lớn. Sự nâng cấp của bản Protro hầu hết nằm ở các chi tiết và công nghệ, như đệm Zoom Air trong đế giày, cũng như phần đỡ gót carbon fiber được mở rộng hơn bản gốc.

Thời gian phát hành của Nike Kobe 1 Protro “81 Points” được dự kiến sẽ vào đúng ngày kỉ niệm 13 năm của trận đấu Lakers – Raptors năm 2006 – 22.01.2019, với một đợt phát hành trên Nike SNKRS đã được xác nhận trước, đồng thời sẽ cập cảng bán lẻ của một số cửa hàng bí mật với mức giá $175.

Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy phiên bản này on-court, đón xem trận đấu giữa San Antonio Spurs và Memphis Grizzlies, mẫu giày này sẽ có mặt trên chân của DeMar DeRozan.

Related Post