Now Reading
Palladium Tái Hiện Lịch Sử Thương Hiệu Trên Chính BST Overlab

Palladium Tái Hiện Lịch Sử Thương Hiệu Trên Chính BST Overlab

Xuất phát điểm là vị trí mà tại đó con người luôn ở tâm thái và mức năng lượng cao nhất. Trên cương vị là thương hiệu của niềm đam mê khám phá, Palladium đã trở thành xuất phát điểm của vô số những hành trình. Nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi, hành trình của Palladium là gì và xuất phát điểm là tại đâu chưa?

Hành trình của Palladium là chuyến phiêu lưu với đích đến là “Uniform of the People”. Để giúp fan truy tìm về vạch xuất phát, Palladium đã tạo ra một lăng kính, soi ngược về hơn 70 năm trước, ngay thời điểm mà cuộc hành trình lớn đặt những dấu ấn đầu tiên. Lăng kính ấy mang tên Palladium Overlab.

Palladium Overlab (Lab: viết tắt của Label) là một bộ sưu tập mang ý nghĩa đặc biệt và được thiết kế trên dáng hình của 2 dòng giày cực dễ phối outfit – Pampa Lite và Pallakix.

Với Overlab, Palladium hy vọng các “adventurers, explorers” có được cái nhìn thật sâu, thật trọn vẹn về nguồn cội của một thương hiệu đã luôn nỗ lực để chắp cánh cho ước mơ ngao du, chinh phục của họ.

Như tên gọi, Overlab là tổ hợp của những label to nhỏ nằm chằn chịt trên phần upper. Label chính tường thuật khá chi tiết lịch sử thương hiệu, bao gồm thời gian, địa điểm, sứ mệnh và một vài cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển.

Gây ấn tượng nhất phải kể đến cặp logo đã thể hiện “chính xác đến từng con số” tọa độ của nơi thành lập thương hiệu – 45o45’35’’Nord 4o50’82’’Est. Tọa độ này chính xác đến nổi làm ta có cảm giác ngược dòng lịch sử trở về nước Pháp cổ điển của những năm 60, đứng ngay tại tọa độ ấy và chứng kiến khởi đầu long trọng của một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.

Thêm một signature làm nên dấu ấn riêng của Palladium Overlab là phần upper sử dụng vải lưới chống đạn (ballistic mesh) làm chất liệu chính. Tuy chất liệu này đã được xử lý công phu để trở nên mềm mại hơn và phục vụ mục đích thời trang, nhưng chính ý tưởng sử dụng vải lưới chống đạn đã đánh một dấu “mark” to đùng về tiền thân phục vụ quân đội Pháp của Palladium.

Song hành cùng những khía cạnh đậm chất hoài cổ nói trên, Palladium cũng không quên chăm chút cho đứa con mới này bằng những công nghệ up-to-date của mình.

Đối với Pampa Lite Overlab, outsole được ứng dụng công nghệ Lite-Tech giảm thiểu trọng lượng của tổng thể đôi giày. Sự hiện hữu của công nghệ này nằm ở dòng ký tự “LITE-TECH” được dập nổi ở trên outsole.

See Also

Với Pallakix OverLab, tiêu điểm công nghệ nằm ở honeycomb insole với cấu trúc lục giác (dạng tổ ong), vừa tạo sự thoáng mát, vừa giảm trọng lượng nguyên bản của insole.

Ngày lên kệ chính thức của BST Palladium Overlab ở Việt Nam là 27/02/2020, với 6 phối màu chính:

  • Pampa Lite Overlab: TRẮNG, ĐEN, ĐỎ, XANH Ô-LIU
  • Pallakix Overlab: TRẮNG, ĐEN

Những thông tin cụ thể hơn về BST sẽ được liên tục cập nhật tại https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/https://www.instagram.com/palladiumvietnam/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top