Pallas giới thiệu CHAPTER 2 với cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp và khai trương store mới

Thời xa xưa, loài người đã có những mơ ước về sức mạnh phi thường cùng với phép thuật siêu phàm có thể ngự trị được thiên nhiên và kẻ ác. Từ đó, những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cũng được thêu dệt nên với sự tưởng tượng phong phú của loài người từ thế kỷ này sang thế kỷ khác.
Nhắc đến những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp thì không thể không nhắc đến 1 nhân vật là ZEUS, vị thần của bầu trời và sấm sét. Ông là người thống trị các vị thần trên đỉnh Olympus và trần gian sau khi được các vị thần khác tôn vinh làm thủ lĩnh nhờ đánh bại Cronus và các Titan. Đồng thời, ông cũng là người đã sinh ra cái vị thần khác, trong đó có Pallas Athena.
Và nếu đã nhắc đến Zeus thì chắc hẳn mọi người sẽ đều biết đến vũ khí của ông, đó chính là tia sét. Ông thường dùng chúng để trừng phạt những kẻ ông căm ghét và làm ông giận dữ. Sấm sét và bão tố được xem như cơn thịnh nộ của Zeus mỗi khi con người làm ông tức giận.

Chapter II của Pallas đã lấy thần Zeus để làm cảm hứng vì ông là người có sức ảnh hưởng mạnh nhất đối với thần thoại Hy Lạp, và cũng là người đã sinh ra Pallas, Pallas Athena. Cùng với những tiểu sử về Zeus, Pallas quyết định đặt tên cho Chapter II của mình là “SKYWRATH” với ý nghĩa là “CƠN THỊNH NỘ CỦA BẦU TRỜI”, với hai nhánh nhỏ là God Step và Nimbus.

“GOD STEP”
Dựa trên những câu chuyện thần thoại về Zeus, tiêu biểu như truyền thuyết Leda và con thiên nga hay Vụ bắt cóc Ganymede. Mỗi lần trốn người vợ là thần Hera xuống trần gian Zeus đều hóa thân thành thiên nga hoặc đại bàng. Từ đó Pallas sử dụng hình tượng đôi cánh mỗi khi Zeus hạ giới để tạo ra các sản phẩm tiếp theo cho Chapter 2. Bên cạnh đó, đôi cánh còn là biểu tượng của sự tự do, mong muốn khám phá thế giới mới của con người, chinh phục và vượt qua mọi thử thách.
1. God Step Ring:
Với bản thiết kế này, Pallas kết hợp giữa đôi cánh và tia sét của Zeus nhằm tạo nên cảm giác mạnh mẽ nhưng sẽ không quá thô kệch nhờ sự phối hợp hài hòa giữa những đường cong mềm mại của đôi cánh và những nét thẳng cách điệu của tia sét. Chiếc nhẫn sẽ là lựa chọn cho những bạn có tính cách thích nổi bật giữa đám đông, hay đơn giản chỉ là bạn đang cần một điểm nhấn đặc biệt đầy chú ý cho đôi bàn tay của mình!


2. God Step Pendant:
Mặt dây chuyền God Step là được chúng tôi chuyển thể từ chính đôi cánh đại bàng mà Zeus thường hóa thân để hạ thế. Đây sẽ là một trong thiết kế khá mềm mại những không hề nữ tính cũng như không quá nặng nề cho người sở hữu.

“NIMBUS” – là các đám mây tích điện tạo ra sấm sét cũng như chỉ những hào quang trên trời ở phần rìa đám mây. Do đó, người xưa thường dùng từ Nimbus để nói về thánh quang của các vị thần. Với định nghĩa này chúng ta cũng có thể liên tưởng thấy hình ảnh vĩ đại của Zeus đang cầm tia sét trên những đám mây.”

  1. Chiếc nhẫn Nimbus được thiết kế đơn giản dựa trên đường nét của chiếc tia sét. Điểm đặc biệt của thiết kế này đó là sự đối xứng của nét gấp trên tia sét, tạo nên nhiều góc cạnh khác nhau giúp chúng có sự tinh tế phù hợp cho cả nam và nữ. Một tip nhỏ cho các bạn thích trang sức, đó là kết hợp Nimbus ring cùng với chiếc nhẫn khác trên cùng 1 ngón tay sẽ làm cho phụ kiện của bạn khác biệt và lạ mắt hơn.
  2. Mặt dây chuyền Nimbus là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của tia sét và nhẹ nhàng làm cho sản phẩm không bị quá cứng ráp hoặc quá yểu điệu, và đồng thời phù hợp cho lẫn nam và nữ.

CHAPTER 2 sẽ được chính thức release cùng với sự kiện Grand Opening của PALLAS vào ngày 27/10/2017.

Mọi chi tiết cụ thể sẽ được cập nhật tại Facebook: Pallas và website thepallasvn.com

Một số hình ảnh tại store mới của Pallas

 

Related Post