Phối màu Air Max 90 “Mixtape” với cảm hứng từ những chiếc đĩa than

Với những ai còn đi học, mùa hè luôn gắn nhiều với nhiều kỉ niệm bên gia đình và những người bạn “nối khố”. Phối màu “Mixtape” trên Air Max 90 này cũng lấy cảm hứng từ mùa hè, nhưng là mùa hè của giới trẻ Mỹ thập niên 90.

Kỉ niệm được Nike nhắc đến ở đây là những chiếc đĩa than nhà làm. Phối màu của giày với những tông Vàng, Trắng và Xám gợi nên cảm giác yên bình, thư giãn giữa một mùa hè đầy nắng và năng lượng.

Chiếc đĩa than được lồng ghép khéo léo vào giày qua những chi tiết nhỏ.

Chẳng hạn như trên lưỡi gà là dòng chữ Side A (đĩa than có thể ghi lên cả 2 mặt). Kế đó là con số 33 1/3 RPM được in ở giữa (đây là tốc độ vòng quay của đĩa than). Các chi tiết khác như code của sản phẩm, nơi sản xuất, màu sắc cũng được thể hiện trên lưỡi gà, nhưng với cách bố trí khéo léo tái hiện lại bố cục thông tin thường thấy trên đĩa than.

Ngó xuống đế giày, chúng ta sẽ có tracklist viết tay. Danh sách các bài hát trên chiếc đĩa than Air Max 90 này gồm tổng cộng 8 cái tên – là 8 phối màu kinh điển của dòng giày này.

(OG Infrared, King Of The Mountain, Anniversary Cork, Moon Landing, Lemon Frost, Untold Truth, OG Ostrich, and BRS Powerwall)

Phiên bản Air Max 90 “Mixtape” này sẽ được phát hành vào ngày 15/06 tới, với mức giá $130.

Related Post